vị trí của bạn Home slot bet 303

viet ten len ao

Suarez ký tên lên áo Messi tặng fan hâm mộ【viet ten len ao】:Án phạt cấm tham gia các hoạt động bóng

viet ten len ao

Suarez ký tên lên áo Messi tặng fan hâm mộ

viet ten len ao

Án phạt cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong 4 tháng đã khiến Suarez chưa thể ra mắt các CĐV xứ Calatan. Dù vậy, tiền đạo “răng thỏ” chắc chắn đã là người của Barcelona, theo một bản hợp đồng trị giá 75 triệu bảng.

 

Suarez ký tên lên áo Messi tặng người hâm mộ

Hiện tại, Suarez và vợ đang có mặt tại Barcelona để làm quen dần cuộc sống tại đây. Không khó khăn để người hâm mộ nhận ra chàng tiền đạo lắm tài nhiều tật xuất hiện trên đường phố. Mới đây nhất, Suarez đã ký lên áo có tên đồng đội Messi để tặng người hâm mộ bản địa.

Suarez chuyển đến Liverpool mùa hè 2011 từ Ajax với mức giá 23 triệu bảng. Tại Anfield, tiền đạo này trở thành mắt xích không thể thiếu trong chiến dịch tái thiết vị thế của Liverpool. Mùa giải trước, dù nhận án treo giò 4 trận, Suarez vẫn kịp nổ súng 31 lần và dành toàn bộ danh hiệu cá nhân tại Premier League.

Sự xuất sắc của tiền đạo Uruguay đã giúp Liverpool cán đích ở vị trí thứ 2 và trở lại đấu trường Champions League sau nhiều năm vắng bóng. Điều đáng tiếc duy nhất khi Suarez chia tay đội bóng vùng Merseyside là anh chưa thể đem về “ngôi vua” cho “Quy Đỏ” sau 24 năm, cho dù đã có những thời điểm điều đó chắc chắn sẽ xảy ra./.

Những hình ảnh mới nhất về Suarez:

Suarez ký tên lên áo Messi tặng fan hâm mộ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/136/viet-ten-len-ao/