vị trí của bạn Home mainbola jalan

đỗ duy mạnh

Trọng tài từng rút thẻ đỏ với Duy Mạnh điều khiển trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Nhật Bản【đỗ duy mạnh】:

đỗ duy mạnh

Trọng tài từng rút thẻ đỏ với Duy Mạnh điều khiển trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Nhật Bản

đỗ duy mạnh

Theo phân công của AFC, tổ trọng tài người Uzbekistan sẽ điều khiển trận đấu giữa ĐT Nhật Bản và ĐT Việt Nam vào ngày 29/3 tới sẽ gồm: Trọng tài chính Tantashev Ilgiz, 2 trợ lý Tsapenko Andrey và Gaynullin Timur, trọng tài thứ 4 Riskullaev Akhrol. Phụ trách phòng VAR là trọng tài Abdulla Ali Al Athba và trợ lý VAR là trọng tài Saoud Ali. Đây là 2 vị trọng tài người Qatar.

Đáng chú ý, trọng tài Tantashev Ilgiz từng điều khiển trận ĐT Việt Nam thua ngược 1-3 trên sân ĐT Saudi Arabia hồi tháng 9/2021 và rút thẻ đỏ với trung vệ Đỗ Duy Mạnh. Ông vua áo đen người Uzbekistan đã rút 2 thẻ vàng với Đỗ Duy Mạnh chỉ trong vòng 5 phút từ 49 đến 54.

Trong chuyến làm khách của ĐT Saudi Arabia, ĐT Việt Nam sớm vượt lên dẫn trước ngay phút thứ 3. Tuy nhiên, tình huống trọng tài Tantashev Ilgiz thổi phạt đền và rút thẻ đỏ với Đỗ Duy Mạnh ở phút 54 đã thay đổi cục diện trận đấu.

Salem Al-Dawsari gỡ hòa 1-1 cho Saudi Arabia trên chấm phạt đền. Sau đó, ĐT Việt Nam tiếp tục bị Yasser Al-Shahrani và Saleh Al-Shehri chọc thủng lưới ở cuối trận, khi phải thi đấu với 10 người trên sân.

Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán ĐT Nhật Bản trên sân Saitama (Tokyo) vào ngày 29/3. Đây cũng chính là trận đấu cuối cùng của thầy trò HLV Park Hang Seo ở Vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Trước khi tới làm khách của ĐT Nhật Bản, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón ĐT Oman vào ngày 24/3. Theo phân của AFC, Trọng tài Hattab Hanna (Syria) sẽ là người cầm còi trong trận đấu trên sân Mỹ Đình. Hỗ trợ cho ông là 2 trợ lý Ahmad Ali (Syria) và Ahmed Saeed Ahmed Alasil (UAE). Trọng tài bàn sẽ là ông Qasim Eesee (Iraq). Trọng tài Sivakorn Pu Udom (Thái Lan) sẽ là người phụ trách phòng VAR và trợ lý trọng tài VAR là ông Al Qaysi (Iraq)./.

Trọng tài từng rút thẻ đỏ với Duy Mạnh điều khiển trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Nhật Bản

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/138/do-duy-manh/