vị trí của bạn Home slot bet 303

đấu

Đấu kiếm Việt Nam phấn đấu giành 3 HCV tại SEA Games 31【đấu】: Đấu kiếm Việt Nam phấn đấu

đấu

Đấu kiếm Việt Nam phấn đấu giành 3 HCV tại SEA Games 31

đấu

Cũng như nhiều bộ môn khác, đấu kiếm đã gặp nhiều trở ngại trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 31 do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trong đó, khó khăn lớn nhất là không được thi đấu cũng như tập huấn nước ngoài trong suốt 1 năm qua. Vấn đề đó khiến ban huấn luyện gặp khó trong việc kiểm tra năng lực, đánh giá phong độ của các kiếm thủ.

HLV Phạm Anh Tuấn cho biết: “Tình hình chung là việc tập huấn, thi đấu thì chúng tôi không thực hiện được. Chúng tôi cũng có nhiều biện pháp như là nghiên cứu băng đĩa, tài liệu để cập nhật về luật thi đấu, về đối thủ hoặc về những trường phái mới. Bên cạnh đó thì chúng tôi tăng cường tối đa lực lượng để thi đấu, cọ xát nội bộ. Chúng tôi cũng bổ túc thêm về tâm lý, về lòng quyết tâm, ý chí, bản lĩnh cho các vận động viên”.

Cùng với việc không được tập huấn, thi đấu, đấu kiếm Việt Nam còn gặp khó khăn khác là thiếu trang thiết bị tập luyện. Dù vậy, các VĐV nỗ lực khắc phục vì mục tiêu giành thành tích cao ở kỳ SEA Games được tổ chức trên sân nhà.

Kiếm thủ Vũ Thành An chia sẻ: “Kỳ SEA Games này phải nói là kỳ SEA Games rất quan trọng, rất ý nghĩa với tôi. Toàn đội đặt ra mục tiêu là tiếp tục giữ vững thành tích đã có trước đấy và chắc chắn là phải bằng mọi cách, chiến đấu ngoài 100% sức mình để đạt được mục tiêu đấy”.

Tại SEA Games 31 tới đây, đấu kiếm Việt Nam sẽ tham dự tổng cộng 12 nội dung gồm 6 nội dung cá nhân và 6 nội dung đồng đội. Theo lịch, môn đấu kiếm SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 13/5 đến 18/5 tại Cung điền kinh trong nhà Mỹ Đình./.

Đấu kiếm Việt Nam phấn đấu giành 3 HCV tại SEA Games 31

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/214/dau/