vị trí của bạn Home info dunia bola

thủ môn đặng văn lâm

Văn Lâm bắt đầu tập hồi phục cùng HLV thể lực【thủ môn đặng văn lâm】:(Thethaovanhoa.vn) – Ít n

thủ môn đặng văn lâm

Văn Lâm bắt đầu tập hồi phục cùng HLV thể lực

thủ môn đặng văn lâm

(Thethaovanhoa.vn) – Ít ngày sau khi về Nga nghỉ ngơi sau khi được CLB Cerezo Osaka cho phép, thủ môn Đặng Văn Lâm đã bắt đầu quá trình tập luyện hồi phục sau chấn thương của mình với HLV cá nhân quen thuộc Ashrapov Jam.

Trao đổi với Thể thao& Văn hóa, HLV Ashrapov Jam cho biết: “Tôi và Lâm đã có kế hoạch tập luyện chi tiết nhưng quan trọng nhất vẫn là quá trình hồi phục. Ban đầu Lâm sẽ phải tập luyện chăm chỉ trong bể bơi, tập thể dục, sau đó mới tính tiếp”.

Trên thực tế Văn Lâm mới chỉ được phẩu thuật hôm 7/10 tại Tokyo do một bác sỹ đầu ngành về xương khớp và chấn thương thể thao mà CLB Cerezo Osaka liên hệ sắp xếp.

Văn Lâm về Nga thăm gia đình kết hợp tập hồi phục

Tính cho đến thời điểm này mới là gần 1 tháng sau phẫu thuật, Văn Lâm mới bắt đầu bước vào quá trình tập hồi phục.

Cá nhân Văn Lâm cũng như HLV của mình đã thống nhất là không nóng vội, quá trình hồi phục, từng giai đoạn tập luyện đều đã được lên kế hoạch chi tiết và sẽ được điều chỉnh sau khi đánh giá lại ở mỗi ngày tập luyện.

Chú thích ảnh
Văn Lâm trao đổi giáo án tập luyện với HLV Ashrapov Jam.Ảnh: Đặng Văn Lâm Offfical Fanpage

Theo dự đoán ban đầu của các bác sỹ, Văn Lâm cần khoảng 3 tháng để có thể tập luyện trở lại với bóng và 4 tháng là có thể ra sân thi đấu, tùy điều kiện đáp ứng của cơ thể và yêu cầu của Ban huấn luyện CLB Cerezo Osaka.

Nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, khi đội tuyển Việt Nam thi đấu trận lượt về với Nhật Bản vào tháng 3 năm 2022 trên sân Saitama là Văn Lâm có thể sung sức, thi đấu được với điều kiện HLV Park Hang Seo đồng ý triệu tập thủ môn này lên đội tuyển quốc gia.

Trong khi đó, J-League 1 mùa giải 2021 sẽ kết thúc vào tháng 12 tới, các cầu thủ được nghỉ 1 tháng sau đó mới tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới.

Nếu không có gì thay đổi, sau khi hoàn tất tập hồi phục với HLV Ashrapov Jam, đầu năm 2022 Văn Lâm mới quay lại Nhật Bản tiếp tục tập luyện ở giai đoạn cuối của qúa trình tập hồi phục.

Mọi thông tin về giáo án tập luyện, hồi phục đều được Văn Lâm cập nhật thường xuyên đến các bác sỹ cũng như Ban huấn luyện CLB Cerezo Osaka.

Song song với việc tập luyện, Văn Lâm cũng đang nỗ lực học tiếng Nhật, đặc biệt là những cụm từ liên quan đến chuyên môn bóng đá để có thể giao tiếp với các đồng đội trên sân.

Đây chính là điểm yếu và khó khăn lớn nhất với Văn Lâm khi chuyển sang Cerezo Osaka thi đấu vì hầu hết cầu thủ bản địa đều không biết và giao tiếp bằng tiếng Anh.

Lâm Chi

Văn Lâm bắt đầu tập hồi phục cùng HLV thể lực

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/243/thu-mon-dang-van-lam/