vị trí của bạn Home slot bet 303

leed united

Trận đấu của Liverpool và Leed United bị hoãn【leed united】:Liverpool vừa xác nhận trận đấu với Leeds

leed united

Trận đấu của Liverpool và Leed United bị hoãn

leed united

Liverpool vừa xác nhận trận đấu với Leeds United tại Anfield vào ngày 26 tháng 12 đã bị hoãn lại.

Liverpool có lịch chạm trán Leeds United ở trận đấu sớm trong Ngày lễ tặng quà, nhưng trận đấu này sẽ bị hoãn lại sau khi Premier League ra phán quyết rằng màn đối đầu không thể tiếp tục do số trường hợp dương tính với COVID-19 trong đội Leeds tăng mạnh.

Thông báo trên trang chủ The Reds nói thêm: "Thông tin dành cho những người hâm mộ tham dự trận đấu  cũng như ngày sửa đổi của trận đấu, sẽ được cung cấp trên Liverpoolfc.com trong thời gian thích hợp."

Alex Oxlade-Chamberlain, Liam Cooper, Kalvin Phillips

Leeds United v Liverpool – Premier League / Shaun Botterill/GettyImages

"Vé đã mua cho trận đấu này sẽ vẫn có giá trị trong ngày thi đấu mới. Câu lạc bộ sẽ gửi email cho tất cả những người hâm mộ đã mua vé kèm theo thông tin chi tiết về việc hoàn tiền cho những người không thể tham dự vào ngày sẽ lên lịch tiếp theo. Vui lòng không liên hệ với dịch vụ chăm sóc người hâm mộ về vấn đề này."

"Liverpool muốn cảm ơn người hâm mộ của cả hai câu lạc bộ vì sự thông cảm của họ khi chúng tôi tiếp tục vượt qua giai đoạn đầy thử thách này."

Nước Anh đang có một tình trạng đáng lo ngại khi lần đầu tiên kể từ khi dịch COVID quay trở lại đã có đến 100.000 ca nhiễm trong ngày hôm nay. Với biến chủng mới, đã có rất nhiều trận đấu tại Ngoại Hạng Anh đã bị hoãn, trong đó có Tottenham Hotspur và Manchester United đã phải tạm dừng nhiều trận đấu tại Premier League.

Trận đấu của Liverpool và Leed United bị hoãn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/250/leed-united/