vị trí của bạn Home virtualbet

ed woodward

Manchester United chọn xong người thay thế cho Ed Woodward【ed woodward】:Chức vụ CEO  của Manchester

ed woodward

Manchester United chọn xong người thay thế cho Ed Woodward

ed woodward

Chức vụ CEO  của Manchester United để thay thế cho Ed Woodward có vẻ như đã được định đoạt

Còn nhớ hồi tháng 4, Man United trải qua sóng gió sau sự kiện Super League. Theo đó, Quỷ đỏ thành Manchester bị dư luận chỉ trích rất nhiều sau khi công khai xác nhận thành lập giải đấu. Trước sức ép quá lớn, họ phải ra thông báo rút lui khỏi Super League.

Để trấn an người hâm mộ, Ed Woodward buộc phải chia tay Old Trafford sớm hơn dự kiến. Man United xác nhận, Ed Woodward sẽ rời khỏi vai trò Phó chủ tịch đội bóng vào cuối năm nay. Woodward ra đi, Man United nhanh chóng tìm được người kế nhiệm.

Ed Woodward

Manchester City v Manchester United – Carabao Cup: Semi Final / Shaun Botterill/Getty Images

Cụ thể, nguồn tin từ Sky News khẳng định, Man United đã chọn Richard Arnold, một quản lý có thâm niên ở sân Old Trafford, thay thế Woodward. Arnold có mối quan hệ mật thiết với Woodward và cũng là người có nhiều chuyên môn.

Ông gia nhập Man United năm 2007 với tư cách Giám đốc thương mại và làm việc cho tới nay. Một thông báo chính thức xác nhận Arnold tiếp quản vai trò của Woodward sẽ sớm được công bố vào đầu tháng 10 tới đây.

Về phần Woodward, trong khoảng thời gian gần đây, ông có đóng góp tích cực vào kế hoạch mua sắm của Quỷ đỏ. Lần lượt những bản hợp đồng chất lượng cập bến Old Trafford hè năm nay, bao gồm Cristiano Ronaldo, Raphael Varane và Jadon Sancho.

Manchester United chọn xong người thay thế cho Ed Woodward

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/253/ed-woodward/