vị trí của bạn Home mainbola jalan

lee grant

Thủ thành kỳ cựu của United nêu lên tầm ảnh hưởng của Ronaldo【lee grant】:Thủ môn số 3 của Manchester

lee grant

Thủ thành kỳ cựu của United nêu lên tầm ảnh hưởng của Ronaldo

lee grant

Thủ môn số 3 của Manchester United, Lee Grant đã có những chia sẻ về tầm ảnh hưởng của Ronaldo đến United.

Cristiano Ronaldo đã mang lại những tác động tích cực ngay trận đấu đầu tiên trở lại với Manchester United. Tiền đạo người Bồ đã có đến 2 bàn thắng và đóng góp đáng kể vào lối chơi chung khi được trở lại sân Old Trafford, qua đó giúp cho Manchester United có được chiến thắng trước Newcastle United

Sau trận đấu, thủ môn số 3 của United, Lee Grant đã có những chia sẻ về ấn tượng mà Ronaldo đã mang trở lại United.

Cristiano Ronaldo

Manchester United v Newcastle United – Premier League / Clive Brunskill/Getty Images

Lee Grant: "Ronaldo ảnh hưởng như thế nào á ? Để tôi kể cho các bạn nghe. Cứ khoảng Thứ 6, chúng tôi thường tập trung tại khách sạn. Đó là ngày mà chúng tôi có thể xả hơi bằng những đồ ăn, thức uống không lành mạnh đối với cầu thủ sau khi tập luyện xong.

Nhưng vào tuần trước vài cầu thủ trong chúng tôi bàn với nhau rằng hãy xem xem bên trong đĩa của Ronaldo có những gì. Chắc chắn giống như các bạn đang nghĩ rồi, tất cả đồ ăn bên trong đó đều là những món cực kì lành mạnh, lành mạnh nhất có thể; chúng là hạt Quinoa, bơ và trứng luộc chín kỹ.

Cả đội chỉ dám ngồi im 1 chỗ, không ai dám đứng lên để lấy bánh kem, bánh táo, bánh socola,… những thứ đã dọn sẵn ra bàn sau khi nhìn thấy đĩa thức ăn của Ronaldo. Thân hình 6 múi của cậu ta (tức Ronaldo) cũng tuyệt đấy, chỉ sau mỗi tôi trong đội thôi".

Thủ thành kỳ cựu của United nêu lên tầm ảnh hưởng của Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/254/lee-grant/