vị trí của bạn Home slot bet 303

bundesliga trở lại

Bundesliga CHÍNH THỨC ấn định ngày trở lại【bundesliga trở lại】:Bundesliga chính thức trở thành giải

bundesliga trở lại

Bundesliga CHÍNH THỨC ấn định ngày trở lại

bundesliga trở lại

Bundesliga chính thức trở thành giải đấu đầu tiên trong top 5 châu Âu trở lại thi đấu ngay trong đại dịch Covid-19.

Thông báo từ trang chủ của Bundesliga cho hay, giải đấu số một nước Đức sẽ tái khởi động ngay trong tháng Năm. Theo kế hoạch thì ngày trở lại sẽ là 15/5 hoặc trễ nhất là 22/5.

Trước đó chính phủ Đức đã bật đèn xanh cho toàn bộ các đội bóng trở lại tập luyện. Mọi hoạt động thể thao đều có sự giám sát và tuân thủ quy tắc nghiêm ngặt để tránh sự lây lan của Covid-19.

Giải đấu số một nước Đức còn chín vòng đấu và được kỳ vọng sẽ hoàn tất trước cuối tháng Sáu. Tuy vậy, tin buồn cho các khán giả là sẽ không một ai được vào sân vận động, bởi lệnh giãn cách xã hội vẫn còn được áp dụng ở nước này cho đến 31/8.

Bayern đã tập luyện cả nhóm sau một tuần tập riêng cá nhân

Bayern đã tập luyện cả nhóm sau một tuần tập riêng cá nhân / DeFodi Images/Getty Images

Tại Đức có 137 ngàn ca nhiễm Covid-19 và gần bảy ngàn ca tử vong. Bundesliga trở lại sẽ là tiền đề để các giải còn lại như La Liga, Ngoại hạng Anh hay Serie A theo bước. Ligue 1 đã hủy phần còn lại và trao chức vô địch cho PSG.

Cầu thủ và BHL cũng như nhân viên các CLB ở Bundesliga và Bundesliga 2 đều đã trải qua các kỳ kiểm tra Covid-19. Hơn một ngàn cuộc kiểm tra trên 36 đội bóng ở cả hai giải đã được hoàn tất. Có 10 ca dương tính đã được báo cáo lên chính quyền nhưng không được công bố chính thức.

Bundesliga CHÍNH THỨC ấn định ngày trở lại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/258/bundesliga-tro-lai/