vị trí của bạn Home slot bet 303

nguyễn tuấn anh đội hiện tại

Báo Anh tiết lộ: 'Tuấn Anh được nhiều đội bóng nước ngoài quan tâm'【nguyễn tuấn anh đội hi

nguyễn tuấn anh đội hiện tại

Báo Anh tiết lộ: 'Tuấn Anh được nhiều đội bóng nước ngoài quan tâm'

nguyễn tuấn anh đội hiện tại

Tờ báo của nước Anh Sports442 khẳng định rằng có nhiều đội bóng nước ngoài quan tâm tới việc chiêu mộ Nguyễn Tuấn Anh.

Tuấn Anh là một trong những cầu thủ tài năng bậc nhất của bóng đá Việt Nam, anh đang là nhạc trưởng khu vực trung tuyến của tuyển Việt Nam. Anh có nền tảng kĩ thuật, khả năng điều tiết nhịp độ trận đấu.

Cách đây chưa lâu, CLB Deportivo Alaves của La Liga quan tâm tới việc đưa Tuấn Anh đến đây chơi bóng, một số CLB nước ngoài cũng muốn có sự phục vụ của cầu thủ này.

Tuấn Anh là nhạc trưởng tuyển Việt Nam

Tuấn Anh là nhạc trưởng tuyển Việt Nam / MANAN VATSYAYANA/Getty Images

Tờ Sports442 viết: "Tiền vệ Tuấn Anh được nhiều đội bóng tại nước ngoài để ý, trong đó có một đội bóng tại La Liga. Đầu năm 2020, CLB Deportivo Alaves từng ngỏ lời mời tiền vệ Tuấn Anh của HAGL sang thử việc. Đội bóng này dự kiến sẽ cho tiền vệ sinh năm 1995 thời gian 2 tuần, trước khi đi đến quyết định cuối cùng".

"Tuy nhiên thương vụ đã không thể hoàn thành do HAGL từ chối lời đề nghị của CLB Deportivo Alaves. Đội bóng tại V-League muốn có sự phục vụ của Tuấn Anh ở mùa giải 2020. Bên cạnh đó, họ cho rằng thời gian 2 tuần là quá ngắn để Deportivo Alaves có thể đánh giá đúng khả năng của Tuấn Anh".

"Trong quá khứ, Tuấn Anh từng sang Nhật Bản thi đấu cho Yokohama dưới dạng cho mượn. Cầu thủ này cũng được gã khổng lồ của bóng đá Thái Lan là Muangthong Untied quan tâm. Nhưng một lần nữa, HAGL tiếp tục từ chối bán đi ngôi sao hàng đầu của họ".

Nếu cứ tiếp tục thể hiện phong độ cao như hiện tại, ngày Tuấn Anh xuất ngoại có lẽ không xa, tài năng của anh là đủ để thi đấu được ở nước ngoài.

Báo Anh tiết lộ: 'Tuấn Anh được nhiều đội bóng nước ngoài quan tâm'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/259/nguyen-tuan-anh-doi-hien-tai/