vị trí của bạn Home mainbola jalan

cầu thủ cao nhất thế giới

Top 10 cầu thủ có phí phá vỡ HĐ cao nhất thế giới: Toàn sao Real và Barca【cầu thủ cao nhất thế giới】

cầu thủ cao nhất thế giới

Top 10 cầu thủ có phí phá vỡ HĐ cao nhất thế giới: Toàn sao Real và Barca

cầu thủ cao nhất thế giới

Không một sao nào khác ngoài các cầu thủ của Real Madrid và Barcelona thống trị danh sách top 10 mức phí phá vỡ hợp đồng cao nhất hiện tại, cao nhất là Karim Benzema với 1 tỷ Euro.

Tiền đạo người Pháp của Real Benzema vượt trội so với cả chủ nhân của năm Quả Bóng vàng là Lionel Messi, người sở hữu mức phí giải phóng là 700 triệu Euro.

FBL-EUR-C1-MAN UTD-BARCELONA

700 triệu Euro cũng là con số đủ để phá vỡ hợp đồng của Isco, Marco Asensio – hai ngôi sao khác của đội bóng hoàng gia Madrid. Xếp ngay sau đó là Gareth Bale và Luka Modric với 500 triệu Euro.

Gerard Pique ngang bằng với Toni Kroos, Dani Ceballos và Raphael Varane với cùng mức giá 500 triệu Euro.

FBL-EUR-C1-AS ROMA-REAL-MADRID

Nên biết, trước khi chia tay Real để gia nhập Juventus thì Cristiano Ronaldo cũng sở hữu mức giá phí chuyển nhượng ngang ngửa với người đồng đội cũ là Benzema với 1 tỷ Euro.

Danh sách 10 cầu thủ sở hữu giá trị phá vỡ HĐ cao nhất thế giới:

Tên Cầu Thủ​Đội bóng​Giá Trị Phá Vỡ HĐ​Karim Benzema​Real Madrid​1 tỷ Euro​Lionel Messi​Barcelona​700 triệu Euro​Isco​Real Madrid​700 triệu Euro​Marco Asensio​Real Madrid700 triệu Euro ​​Luka Modric​Real Madrid​500 triệu Euro​Gareth Bale​Real Madrid​500 triệu Euro​Toni Kroos​Real Madrid​500 triệu Euro​Gerard Pique​Barcelona​500 triệu Euro​Dani Ceballos​Real Madrid​500 triệu Euro​Raphael Varane​Real Madrid​500 triệu Euro

FBL-LIGA-ESP-BARCELONA-VILLARREAL

​Hai ngôi sao khác dù chỉ mới gia nhập Barca sau này (2017 và 2018) nhưng cũng đã sở hữu mức phí phá vỡ hợp đồng bằng nhau vào khoảng 400 triệu Euro.

Một trong những ngôi sở hữu phí phá vỡ hợp đồng lớn khác ngoài những cầu thủ kể trên có Neymar. Paris Saint-Germain từng phải chi ra 200 triệu Euro để đưa ngôi sao người Brazil rời Barca để đến nước Pháp.

FBL-FRA-LIGUE1-PSG

Đội bóng thứ ba có những cầu thủ sở hữu giá trị giải phóng cao ngất ngưởng chính là Atletico Madrid (lại là một đội bóng của La Liga). Antoine Griezmann hiện tại có mức giá giải phóng HĐ là 200 triệu Euro, con số này ban đầu chỉ là 100 triệu Euro nhưng sau khi gia hạn hợp đồng cách đây vài mùa, Atletico đã đẩy gấp đôi lên thành 200 triệu Euro.

FBL-EUR-C1-ATLETICO-BRUGGE

Ngang bằng với Griezmann là Diego Costa với cùng 200 triệu Euro, trong khi đó những Thomas Lemar, Saul Niguez và Koke ngang bằng nhau với 150 triệu Euro.

Top 10 cầu thủ có phí phá vỡ HĐ cao nhất thế giới: Toàn sao Real và Barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/266/cau-thu-cao-nhat-the-gioi/