vị trí của bạn Home asia bet slot

pepe reina

Pepe Reina kể lại nỗi kinh hoàng khi đối đầu với covid-19【pepe reina】:Thủ thành Pepe Reina khẳng địn

pepe reina

Pepe Reina kể lại nỗi kinh hoàng khi đối đầu với covid-19

pepe reina

Thủ thành Pepe Reina khẳng định rằng anh đã phải đối mặt với rất nhiều khoảnh khắc khó khăn khi chống chọi với covid-19.

Cách đây chưa lâu,Pepe Reina thông báo rằng anh có những triệu chứng của việc bị nhiễm covid-19. Thủ thành kì cựu này cho biết anh đã rơi vào trạng thái cùng cực, không còn biết phải ra sao khi vật lộn với covid-19.

Bây giờ, sức khỏe củaPepe Reina đã ổn định và anh gần như đã trở lại bình thường.

Pepe Reina

Cựu thủ thành của​Liverpooltiết lộ:

​”Khoảnh khắc khó khăn nhất là khi tôi không thể thở được. Tôi gần như đã hết oxy. Đó là khoảnh khắc tồi tệ nhất cuộc đời tôi”.

“Tôi đã rất mệt mỏi sau khi trải qua các triệu chứng đầu tiên của bệnh dịch. Một cơn sốt, ho khan và những cơn đau đầu bất tận. Chỉ có cảm giác mệt mỏi triền miên”.

Pepe Reina

“Nỗi sợ hãi thực sự kéo đến khi tôi cảm thấy rằng mình đang thiếu oxy trầm trọng. Đó là những phút sợ hãi vô tận. Cổ họng tôi đột nhiên như khép chặt lại. Tôi đã phải dành 6 tới 8 ngày đầu tiên ở trong nhà với những biểu hiện của bệnh dịch”.

Hiện tại, Reina vẫn đang ở Anh khi thi đấu cho Aston Villa theo dạng cho mượn từ AC Milan.

14 cặp đồng đội nhưng lại ghét nhau như kẻ thù7 bản hợp đồng ‘kỳ lạ’ của Chelsea trong kỷ nguyên Roman Abramovich

Pepe Reina kể lại nỗi kinh hoàng khi đối đầu với covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/267/pepe-reina/