vị trí của bạn Home virtualbet

m10 là ai

“Không ai nghĩ Messi có thể đạt được thành tựu vĩ đại như hiện tại”【m10 là ai】:Cựu danh thủCristian

m10 là ai

"Không ai nghĩ Messi có thể đạt được thành tựu vĩ đại như hiện tại"

m10 là ai

Cựu danh thủCristian Hidalgo thừa nhận Lionel Messi là một cầu thủ xuất sắc nhưng không ai dám nghĩ, M10 có thể đạt được thành công như thời điểm hiện tại.

Tài năng của Messi đã sớm nở rộ trong màu áo​Barcelona. Ngôi sao người Argentina trở thành đầu tàu trong chu kỳ thành công của Barcelona suốt hơn 1 thập kỷ qua với 4 chức vô địch Champions League và hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ khác.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-MALLORCA

Bản thân​Messicũng đã giành đến 6 Quả bóng Vàng và thiết lập nên hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Barca nói riêng cũng như bóng đá thế giới nói chung.

Tài năng của M10 là điều không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên theo cựu cầu thủCristian Hidalgo, lúc M10 mới ra mắt đội Một, không một ai ở CLB nghĩ Messi sẽ vươn tới đẳng cấp như hiện tại.Cristian Hidalgo cho biết:

“Messi là tài năng đáng kinh ngạc. Mọi người trong CLB đều biết một ngày nào đó cậu ấy sẽ trở thành cầu thủ rất giỏi. “

Lionel Messi,Ciro Messi Roccuzzo,Thiago Messi Roccuzzo,Mateo Messi Roccuzzo

“Song, là cầu thủ hay nhất lịch sử ư? Không ai ở Barca nghĩ Messi sẽ thành công như hiện tại. Thành tựu cậu ấy đạt được là độc nhất.”

“Messi là cầu thủnhút nhát và hướng nội. Cậu ấy thực sự chỉ nói khi cảm thấy thực sựcần thiết. Khi được trao nhiều cơ hội hơn và bắt đầu ghi bàn, Messi mới mở lòng mình ra và đùa giỡn với mọi người nhiều hơn”,Cristian Hidalgo nhớ lại.

Xem thêm:​Tin tức về Barcelona tại đây

"Không ai nghĩ Messi có thể đạt được thành tựu vĩ đại như hiện tại"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/281/m10-la-ai/