vị trí của bạn Home info dunia bola

trang chủ clb manchester united

Đội hình vĩ đại nhất lịch sử Premier League của Man United do CĐV bình chọn【trang chủ clb manchester

trang chủ clb manchester united

Đội hình vĩ đại nhất lịch sử Premier League của Man United do CĐV bình chọn

trang chủ clb manchester united

​Trong cuộc bỏ phiếu có tên gọi #MUPL1000 do trang chủ Manchester United tổ chức, các CĐV Quỷ đỏ đã chọn ra 11 cầu thủ hay nhất lịch sử CLB tại Premier League.

Ở vị trí trong khung gỗ, tranh cãi xảy ra khi David de Gea có tới 59% lượt bình chọn so với các ứng viên khác. Vượt mặt cả tượng đài bất tử Peter Schmeichel.

Dù thực tế, những đóng góp và thành quả tuyển thủ người TBN chưa sánh bằng lịch sử vẻ vang của Schmeichel trong giai đoạn hoàng kim của United.

Bộ tứ phòng ngự bao gồm, Gary Neville (76%), Rio Ferdinand (58%), Nemanja Vidic (55%) và Patrice Evra (63%). Phía trên là bộ đôi thủ lĩnh Paul Scholes (70%) và Roy Keane (44%).

​Xem mọi tin tức về Manchester United TẠI ĐÂY

Ryan Giggs với 95% phiếu bầu, gần như tuyệt đối đảm nhiệm hành lang trái quen thuộc. Trong khi cánh đối diện, Cristiano Ronaldo (75%) vẫn được CĐV yêu mến dù rời Manchester năm 2009.

Bộ đôi tiền đạo là Wayne Rooney (31%) và Eric Cantona (41%). Nhiều CĐV khác cho rằng, Ruud van Nistelrooy mới xứng đáng có một suất ở vị trí trung phong hơn.

Đội hình vĩ đại nhất lịch sử Premier League của Man United do CĐV bình chọn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/282/trang-chu-clb-manchester-united/