vị trí của bạn Home slot bet 303

huan luyen vien nguyen huu thang

Chốt 2 ứng viên ngoại cho vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia【huan luyen vien nguyen hu

huan luyen vien nguyen huu thang

Chốt 2 ứng viên ngoại cho vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia

huan luyen vien nguyen huu thang

​Sau thất bại tại SEA Games 29 tại Malaysia, huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đã tuyên bố từ chức.

Người được chỉ định dẫn dắt đội tuyển Việt Nam ở trận gặp Campuchia trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019 là huấn luyện viên Mai Đức Chung, nhưng đây chỉ là quyết định tạm thời và Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF vẫn đang gấp rút tìm kiếm vị “thuyền trưởng” mới cho đội tuyển.

Vietnamese team coach Alfred Riedle (R)...

Theo thông tin từ báo​Tuổi trẻ, VFF đang thiên về phương án thuê huấn luyện viên ngoại. Tuy nhiên mức lương trần 30,000 USD/tháng khiến chúng ta khó thuê được những chiến lược gia tầm cỡ cho dù có khá nhiều ứng viên đã gửi hồ sơ. Hiện tại 2 ứng cử viên hàng đầu là Jurgen Gede và Kiatisuk Senamuang.

UAE v Thailand - 2018 FIFA World Cup Qualifier

Ông Gede đã làm giám đốc kỹ thuật cho VFF từ đầu năm 2016 và có khá nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Trong khi đó Kiatisuk không xa lạ gì khi từng thi đấu nhiều năm trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai. Tuy nhiên vấn đề Zico Thái mới nhận chức huấn luyện viên trưởng ở đội bóng đang chơi tại Thai League 1Port FC vài tháng.

Được biết huấn luyện viên ngoại gần nhất của tuyển quốc gia Việt Nam là ông Toshiya Miura, nắm quyền từ tháng 05/2014 đến tháng 03/2016.

Theo thông báo của VFF, ngày 12/09 tới sẽ tổ chức cuộc họp mổ xẻ thất bại tại SEA Games vừa qua.

Chốt 2 ứng viên ngoại cho vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/284/huan-luyen-vien-nguyen-huu-thang/