vị trí của bạn Home info dunia bola

châu lê phước vĩnh

Đội bóng của Công Vinh thanh lý 13 cầu thủ, chuẩn bị đón “hàng khủng”【châu lê phước vĩnh】:​Ngày 14/1

châu lê phước vĩnh

Đội bóng của Công Vinh thanh lý 13 cầu thủ, chuẩn bị đón "hàng khủng"

châu lê phước vĩnh

​Ngày 14/12, trang Facebook chính thức của câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh đã xác nhận thông tin này.

Theo đó 13 cầu thủ rời đội bóng là Đỗ Thanh Sang, Lương Văn Nhàn, Nguyễn Tuấn Anh, Võ Duy Nam, Nguyễn Anh Tài, Trịnh Quang Vinh, Châu Lê Phước Vĩnh, Lê Mạnh Dũng, Nguyễn Trọng Phi, Nguyễn Hồng Việt, Quốc Thiện Esele, Victor và Da Sylva.

Trong số này có nhiều cầu thủ mới chỉ chuyển đến đội bóng thành phố mang tên Bác được 1 mùa giải, thậm chí nửa mùa giải như Trịnh Quang Vinh, Da Sylva. Đặc biệt tiền vệ Victor, người chuyển tới từ Hà Nội đầu mùa giải 2017, được coi là cầu thủ xuất sắc nhất của TP. Hồ Chí Minh mùa giải vừa qua và cũng là vua phá lưới với 8 bàn thắng.

Guangzhou Evergrande FC v Al-Ahly SC - FIFA Club World Cup Quarter Final

Đây được coi là bước đệm để TP Hồ Chí Minh đón một loạt tân binh danh giá trong thời gian tới. Theo các nguồn tin, tiền vệ Trần Phi Sơn đã đồng ý gia nhập đội bóng này sau khi từ giã Sông Lam Nghệ An. Hậu vệ trái Sầm Ngọc Đức từ Hà Nội và thủ môn Nguyễn Thanh Diệp từ XSKT Cần Thơ cũng là 2 cái tên được cho là đã ký hợp đồng với đội bóng củ quyền chủ tịch Lê Công Vinh.

SEAGAMES-2015-SIN-FBL

Trên ghế chỉ đạo, TP Hồ Chí Minh cũng sẽ có sự thay đổi lớn sau khi chính thức chia tay huấn luyện viên Alain Fiard cuối mùa giải 2017. Một trong số những cái tên Henrique Calisto, Toshiya Miura, Nguyễn Hữu Thắng sẽ trở thành thuyền trưởng mới của đội bóng này mùa giải tới.

” data-viewability=”https://www.riddle.com/a/136134″ contenteditable=”false”>

​​

Đội bóng của Công Vinh thanh lý 13 cầu thủ, chuẩn bị đón "hàng khủng"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/287/chau-le-phuoc-vinh/