vị trí của bạn Home virtualbet

emiliano sala mất

SỐC NẶNG: Sala đã gửi tin tuyệt mệnh đến người thân trước khi gặp nạn【emiliano sala mất】:Tiền đạo E

emiliano sala mất

SỐC NẶNG: Sala đã gửi tin 'tuyệt mệnh' đến người thân trước khi gặp nạn

emiliano sala mất

Tiền đạo Emiliano Sala đã gửi một đoạn tin nhắn qua WhatsApp ngay trước khi chiếc máy bay chở anh sang Cardiff mất tích, đoạn tin nhắn này có nội dung như một lời ‘trăn trối’ sau cùng.

Mới đây tân binh trị giá 15 triệu bảng – một kỷ lục mới của đội bóng đang chơi tại Ngoại hạng Anh Cardiff đã mất tích trên chiếc máy bay hôm 22/1 vừa qua. Những nỗ lực tìm kiếm đã rơi vào trạng thái tuyệt vọng và khả năng rất cao là chiếc máy bay đã gặp nạn.

Cardiff City Unveil New Signing Emiliano Sala

CHẤN ĐỘNG: Tân binh kỷ lục của Cardiff mất tích trên đường sang gia nhập, nghi tai nạn máy bay

Một kênh truyền thông nổi tiếng tại Argentina đã cho công bố đoạn tin nhắn ghi lại bằng lời nói của chính Sala trước khi cất cánh được gửi trên nhóm chat qua WhatsApp, trong đó Sala tỏ ra vô cùng sợ hãi cho sự an nguy của mình.

“Xin chào, các em trai, mọi người khỏe cả chứ?” Sala bắt đầu đoạn tin nhắn.

“Em trai ơi, chắc tôi tiêu đời rồi. Tôi đã đến Nantes để làm đủ thứ việc, chẳng bao giờ là hết việc cả. GIờ tôi đang ở trên một chiếc máy bay, mà sao nhìn nó cứ như sắp nát rời ra tới nơi rồi vậy, tôi chuẩn bị sang Cardiff nè.”

“Ngày mai chúng tôi sẽ bắt đầu tập luyện ở đội bóng mới. Hãy chờ xem có gì hay ho nhé. Mấy anh chị em ở nhà có khỏe không?”

“Nếu trong vòng một giờ rưỡi nữa mà không nghe tin tức gì từ tôi, tôi không rõ liệu họ có gửi ai đó đi tìm tôi không nữa, nhưng mà tôi….Bố ơi, con sợ quá bố ơi!?”

Trong một đoạn tin nhắn khác Sala gửi đến đồng đội, anh đã tỏ ra vô cùng lo ngại bởi những tiếng động lạ gây ra từ trong máy bay. Chiếc máy bay được cho là rất nhẹ này đã bay lên độ cao tầm 5000 feet trước khi mất liên lạc với đài không lưu Jersey. Theo Mirror, máy bay đã phải trải qua bốn lần nỗ lực mới có thể cất cánh (!).

Sở Cảnh sát Guernsey – cơ quan chỉ huy cuộc tìm kiếmsau một nỗ lực kéo dài hơn 15 giờ đồng hồ đã chỉ có thể tìm thấy những mảnh vỡ trên mặt biển. Tuy chưa thể xác định được đó là gì nhưng sở cảnh sát Guernsey khẳng định khả năng có người sống sót là rất thấp.

Cuộc tìm kiếm tạm ngưng trong đêm qua và sẽ tiếp tục vào hôm nay 23/1. Fan hâm mộ, đồng độivà người thân cũng như các huấn luyện viên từng dẫn dắt Sala trong đó có cả Claudio Ranieri đều đã bày tỏ sự lo lắng và cầu nguyện để cầu thủ này bình an…

SỐC NẶNG: Sala đã gửi tin 'tuyệt mệnh' đến người thân trước khi gặp nạn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/299/emiliano-sala-mat/