vị trí của bạn Home info dunia bola

thiên tân quyền kiện

Pato CHÍNH THỨC tìm được bến đỗ mới sau những năm tháng cay đắng ở Trung Quốc【thiên tân quyền kiện】:

thiên tân quyền kiện

Pato CHÍNH THỨC tìm được bến đỗ mới sau những năm tháng cay đắng ở Trung Quốc

thiên tân quyền kiện

​Tiền đạo lừng danh một thờiAlexandre Pato đã chính thức có được bến đỗ mới sau những năm tháng đáng quên tại Trung Quốc, đó là đội bóng ở quê nhà BrazilSao Paulo.

Tháng 1/2017,Thiên Tân Quyền Kiện của Trung Quốc bỏ ra khoản tiền trị giá 20 triệu euro để chiêu mộ thành công tiền đạoAlexandre Pato từVillarreal của Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trên đất Trung Quốc suốt hơn hai năm, tiền đạo người Brazil không thể hiện được bản thân mình, anh dính một số chấn thương đáng tiếc, vướng vào một số scandal tình ái với một số diễn viên đình đám của làng giải trí Hoa ngữ.

Sau hơn hai năm không thành công, Pato quyết định chia tayThiên Tân Quyền Kiện và được CLB này đồng ý để ra đi, bến đỗ mới của Pato là CLBSao Paulo của Brazil, đội bóng này đã đồng ý chi 2,5 triệu euro để mua lại hợp đồng của Pato với đội bóng của Trung Quốc. Pato đã kí vào bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm với Sao Paulo.

Alexandre Pato

Tại Sap Paulo, Pato sẽ được nhận mức lương vào khoảng 2 triệu euro/năm, đây là mức lương thấp hơn rất nhiều so với mức lương 14 triệu euro/năm mà một CLB khác của Trung Quốc đề nghị tiền đạo này cũng như 6 triệu euro/năm so với số tiền màGalatasaray của Thổ Nhĩ Kỳ đề nghị. Nhưng Pato quyết định từ chối để trở về Brazil, thi đấu tại quê nhà của mình.

Đây là lần thứ 2 Pato khoác áo Sao Paulo. Trước đó, giai đoạn 2014-2015 cầu thủ này từng được Corinthians cho mượn và có 38 bàn thắng sau 98 trận ra sân trong hai mùa giải.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

Pato CHÍNH THỨC tìm được bến đỗ mới sau những năm tháng cay đắng ở Trung Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/302/thien-tan-quyen-kien/