vị trí của bạn Home mainbola jalan

tin nóng cần thơ

KẾT QUẢ Viettel 5-0 Cần Thơ: Mưa bàn thắng tại Hàng Đẫy【tin nóng cần thơ】:Diễn biến trận đấuFT Viett

tin nóng cần thơ

KẾT QUẢ Viettel 5-0 Cần Thơ: Mưa bàn thắng tại Hàng Đẫy

tin nóng cần thơDiễn biến trận đấu

FT Viettel 5-0 Cần Thơ. Thắng lợi đậm đà này đã giúp Viettel giành vé vào tứ kết Cúp Quốc gia.

90'+1: VÀOOOOOOOOOO!! Lần này, đến lượt Hoàng Minh điền tên mình lên bảng tỷ số sau pha dứt điểm gọn gàng trong tình huống đối mặt thủ môn.

89': VÀOOOOOOOOOOOOO!! Sau quả đá phạt góc của Hoàng Đức, Văn Hào đánh đầu chuẩn xác để nâng tỷ số lên thành 4-0.

85': BÓNG CHẠM XÀ NGANG!! Văn An suýt chút nữa đã gỡ lại một bàn cho Cần Thơ nhưng cú sút của anh lại đưa bóng trúng xà ngang.

69': NGUY HIỂM!! Hữu Thắng vừa tung ra cú sút xa nhưng bóng đi không chính xác.

64': VÀOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO!! Viettel đã có bàn thắng thứ ba. Người ghi bàn là Bùi Duy Thường với một pha chạy chỗ đánh đầu chuẩn xác.

53': KHÔNG VÀO!! Hữu Thắng tiếp tục là nhân vật chính ở tình huống này với pha đưa bóng vào từ cánh phải. Sau đó, Hoàng Đức đã xử lý khéo léo rồi tung ra cú sút chân trái. Đáng tiếc, bóng đi chệch cột dọc.

46': VÀOOOOOOOOO!! Ngay đầu hiệp 2, đội chủ nhà nhân đôi cách biệt. Sau đưa bóng vào của đồng đội, Hữu Thắng nỗ lực tung ra đường chuyền bằng đầu vào trong và Mạnh Dũng có mặt đúng lúc để dứt điểm ở cự ly gần. 2-0 cho Viettel.

46': Hiệp 2 bắt đầu.

HT Viettel 1-0 Cần Thơ. Siêu phẩm của Nhâm Mạnh Dũng đã giúp Viettel mở tỷ số và bước vào giờ nghỉ với lợi thế dẫn một bàn.

40': VÀOOOOOOOO!! Sau cùng, Viettel cũng đã mở tỷ số. Người mang lại niềm vui cho đội chủ nhà là Nhâm Mạnh Dũng, với tình huống tung người móc bóng vô cùng đẹp mắt.

35': KHÔNG VÀO!! Hữu Thắng xử lý khéo léo nhưng cú sút hướng về góc xa lại đi chệch cột dọc.

32': NGUY HIỂM!! Cần Thơ vừa uy hiếp khung thành Viettel. Khắc Khiêm là cầu thủ bật nhảy đánh đầu nhưng bóng không đi trúng mục tiêu.

25': Viettel là đội cầm bóng nhiều hơn nhưng họ vẫn chưa thể mở tỷ số.

19': KHÔNG VÀO!! Thanh Hải bất ngờ tung ra cú sút từ khoảng cách khá xa. Thủ môn Quàng Thế Tài đã phải mất hai nhịp mới làm chủ tình hình.

15': KHÔNG VÀO!! Sau đường đưa bóng vào trong của Duy Thường, Tiến Linh đã dứt điểm một chạm cực nhanh nhưng bóng đi chệch cột dọc.

5': KHÔNG ĐƯỢC!! Cú sút đầu tiên của trận đấu thuộc về Viettel, với người thực hiện là Văn Hào. Tuy nhiên, pha xoay người dứt điểm của anh lại hơi nhẹ.

1': Trận đấu bắt đầu.

Đội hình ra sân

Viettel: Thế Tài, Duy Thường, Thanh Bình, Đức Chiến, Văn Thiết, Khắc Ngọc, Hoàng Đức, Văn Hào, Hữu Thắng, Tiến Anh, Mạnh Dũng

Cần Thơ
:
Ngọc Tuấn, Thanh Hải, Thanh Long, Hoàng Mỹ, Đức Cường, Việt Thắng, Tuấn Đạt, Bá Hoàng, Hoàng Duy, Khắc Khiêm, Vũ Linh

Thông tin trước trận

Đội hình dự kiến

Viettel: Thế Tài, Duy Thường, Thanh Bình, Đức Chiến, Mạnh Dũng, Khắc Ngọc, Hoàng Đức, Văn Hào, Hữu Thắng, Quang Hải, Danh Trung

Cần Thơ: Ngọc Tuấn, Thanh Hải, Thanh Long, Hoàng Mỹ, Đức Cường, Việt Thắng, Tuấn Đạt, Bá Hoàng, Hoàng Duy, Văn An, Vũ Linh

KẾT QUẢ Viettel 5-0 Cần Thơ: Mưa bàn thắng tại Hàng Đẫy

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/311/tin-nong-can-tho/