vị trí của bạn Home asia bet slot

hờn dỗi

Bị giảm chỉ số, Aubameyang… hờn dỗi, không muốn chơi FIFA 21【hờn dỗi】:Cách đây hai tuần, EA Sports

hờn dỗi

Bị giảm chỉ số, Aubameyang… hờn dỗi, không muốn chơi FIFA 21

hờn dỗi

Cách đây hai tuần, EA Sports – nhà phát triển dòng game bóng đá FIFA đình đám – đã công bố danh sách 100 cầu thủ có chỉ số cao nhất trong phiên bản FIFA 21. 

Ngay khi phát hiện bản thân bị giảm chỉ số (từ 88 xuống còn 87), Pierre-Emerick Aubameyang của Arsenal đã phản ứng bằng việc đăng tải dòng trạng thái trên MXH Twitter với loạt biểu tượng cười ra nước mắt.

Không chỉ vậy, chân sút người Gabon còn… dỗi hờn bảo rằng sẽ chẳng thèm chơi game trong thời gian tới vì bản thân bị đánh giá sai về khả năng.

Khi được một người hâm mộ "rủ rê", gửi tin nhắn vào trang Twitter cá nhân mời chơi FIFA cùng, cầu thủ 31 tuổi nhanh chóng nhận lời để rồi chỉ 3 phút sau, anh lập tức nhắn lại:

"Haha, tôi không chơi FIFA năm nay đâu. Mấy gã làm game cho chỉ số của tôi như c*t! 87 thì sao mà đủ được!"

Aubameyang Twitter DM FIFA 21"Mấy gã này làm chỉ số của tôi như c*t ấy!"

FIFA 21 hiện đang bị nhiều người chơi đánh giá là phiên bản tệ nhất trong dòng game suốt nhiều năm qua, với đủ vấn đề khó hiểu liên quan tới chỉ số cầu thủ.

Trong số những trường hợp tiêu biểu nhất, tiền vệ Dani Parejo của Villarreal bị giảm từ 86 chỉ số tổng quát xuống còn 85, dù các điểm thành phần lại… tăng. Ngoài ra, Christian Pulisic – người có phong độ rất cao tại Chelsea mùa trước – lại chỉ được đánh giá ở mức 80 điểm.

Tiền đạo Romelu Lukaku cũng đã lên tiếng chỉ trích nhà phát hành khi phát hiện bản thân bị giảm 1 chỉ số và còn cho rằng đây là "chiêu bài PR".

Anh tin rằng EA Sports cố tình thay đổi các chỉ số theo hướng bất lợi để các cầu thủ buộc phải lên tiếng phản ứng.

Bị giảm chỉ số, Aubameyang… hờn dỗi, không muốn chơi FIFA 21

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/314/hon-doi/