vị trí của bạn Home virtualbet

neville

Thêm một thành viên nhà Neville gia nhập Manchester United【neville】:Harvey Neville – con trai của cự

neville

Thêm một thành viên nhà Neville gia nhập Manchester United

neville

Harvey Neville – con trai của cựu danh thủ Phil Neville vừa đi theo con đường của cha năm xưa khi ký hợp đồng gia nhập Manchester United ở tuổi 16.

Harvey là một tiền vệ, và hiện đã thuộc biên chế của học viện MU. Anh cũng đã đăng tấm ảnh khoe hợp đồng vừa ký với Quỷ đỏ thành Manchester lên Instagram.

“Tôi rất tự hào và phấn khích khi được ký hợp đồng với đội bóng mà tôi yêu trọn đời” – anh viết.

Harvey NevilleHarvey Neville thông báo tin mừng trên Instagram.

Thực ra, Harvey Neville đã từng tập luyện ở học viện của Man United khi còn bé, trước khi chuyển sang trung tâm đào tạo của… Manchester City rồi học viện Valencia khi cha cậu đến Tây Ban Nha này làm trợ lý cho Gary Neville.

Hiện tại, Phil Neville đang làm việc tại ĐT nữ quốc gia Anh. Ông rất vui mừng khi con trai rốt cuộc cũng ký được hợp đồng với MU. “Cha rất tự hào về con. Hãy theo đuổi ước mơ của mình đến cùng nhé!” – Phil Neville viết trên Instagram.

Gary Neville cũng động viên người cháu: “Chúc mừng nhé Harvey! Cháu đã tập luyện rất chăm chỉ để đạt được cột mốc này! Tiếp tục cố gắng nhé!”.

Cách đây gần 30 năm, hai anh em Phil và Gary Neville cũng bắt đầu những bước chập chững trong sự nghiệp bằng cách gia nhập lò đào tạo của Man United. Sau cùng, họ trở thành những sản phẩm ưu tú của Thế hệ 1992 dưới bàn tay nhào nặn của Sir Alex Ferguson huyền thoại.

Giờ đây, Harvey Neville sẽ tiếp bước con đường của cha, chú mình.

Theo dõi Goal Vietnam trên Facebook:

Thêm một thành viên nhà Neville gia nhập Manchester United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/317/neville/