vị trí của bạn Home virtualbet

Haaland đổi áo với trọng tài

Không những đổi áo, Haaland còn vui vẻ chụp ảnh cùng ông Grafe và nhóm trọng tài làm nhiệm vụ ở trận

Không những đổi áo, Haaland còn vui vẻ chụp ảnh cùng ông Grafe và nhóm trọng tài làm nhiệm vụ ở trận đấu nói trên. Chiếc áo của Haaland là kỷ niệm quý giá với Grafe vì sau mùa này, ông sẽ giải nghệ. Trọng tài người Đức vì thế mặc sẵn chiếc áo bên trong có dòng chữ Danke (Cảm ơn).

Grafe là một trong những trọng tài uy tín nhất tại Đức. Tuy vậy, vị “vua áo đen” này đã 47 tuổi – độ tuổi phải nghỉ hưu với trọng tài ở Đức. Tính cả mùa 2020-2021, Grafe đã cầm còi được 17 năm.

Thực tế, nhiều quan điểm phản đối quy định trên của Liên đoàn Bóng đá Đức, một trong số đó là của CEO Dortmund Michael Zorc. Ông khẳng định: “Tất nhiên chúng tôi sẽ gửi lời chia tay đẹp nhất tới Grafe, nhưng bên cạnh đó tôi cũng muốn Liên đoàn Bóng đá Đức nhìn nhận lại quy định của họ. Một trong những trọng tài tốt nhất của chúng ta buộc phải giải nghệ khi mới 47 hay 48 tuổi và tôi tin điều này thật thiếu chuyên nghiệp. Đây thực sự là một trò đùa. Làm gì có khái niệm cầu thủ trẻ hay cầu thủ già, chỉ có cầu thủ tốt hay dở thôi. Các trọng tài cũng thế”.

Ngày hạ màn của Bundesliga không chỉ đáng nhớ với trọng tài Grafe. Cá nhân Haaland đã ghi cú đúp giúp Dortmund thắng Leverkusen 3-1. Anh đóng góp tổng cộng 41 bàn cho đội bóng vùng Ruhr mùa này, sau 41 trận.

Dortmund 3-1 LeverkusenDortmund 3-1 Leverkusen

Haaland cũng bắt kịp thành tích của huyền thoại Ronaldo lập được cách đây 24 năm khi là cầu thủ dưới 21 thứ hai tuổi cán mốc 40 bàn một mùa tại năm giải vô địch hàng đầu châu Âu. Mùa giải 1996-1997, Ronaldo ghi tới 47 bàn sau 49 trận cho Barca trên mọi đấu trường.

Kim Hoà

Lewandowski lập kỷ lục ghi bàn trong một mùa BundesligaHaaland đoạt danh hiệu đầu tiên cùng DortmundRaiola: ‘Real đủ tiền mua Haaland’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/364/haaland-doi-ao-voi-trong-tai/