vị trí của bạn Home asia bet slot

Chơi cùng vị trí với Văn Hậu, cầu thủ U23 Việt Nam biến áp lực thành động lực

Chiều ngày 26/4, U23 Việt Nam tiếp tục tập tại VFF chuẩn bị cho SEA Games 31. Trả lời phỏng vấn trướ

Chiều ngày 26/4, U23 Việt Nam tiếp tục tập tại VFF chuẩn bị cho SEA Games 31. Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, Phan Tuấn Tài chia sẻ:

“Tình trạng sức khỏe của tôi đang rất tốt. Vị trí nào tôi cũng chơi được, miễn là đóng góp tốt nhất cho đội bóng”.

Ở U23 Việt Nam, Tấn Tài được xếp đá cùng vị trí với Văn Hậu, cầu thủ đã cùng U22 Việt Nam giành huy chương vàng tại SEA Games 30. Dù vậy, hậu vệ sinh năm 2001 vẫn rất tự tin:

“Đá cùng vị trí Văn Hậu áp lực nhưng đó sẽ là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn nữa. Tôi cùng khá tự tin nhưng vẫn sẽ cố gắng hết mình để có tên trong danh sách cuối cùng dự SEA Games 31”.

Cầu thủ trưởng thành từ lò Viettel rất vui khi các đồng đội được triệu tập bổ sung như Khuất Văn Khang, Trần Danh Trung… Tấn Tài cũng tiết lộ thầy Park đang siết chặt quân luật với toàn đội.

“Sau trận giao hữu thầy góp ý với chúng tôi là nên đá nhiều vị trí vì SEA Games chỉ chọn ít cầu thủ, phải thi đấu đa năng để hỗ trợ tối đa cho đội. Toàn đội đang tập trung cao độ để khắc phục điểm yếu và có màn trình diễn tốt nhất ở SEA Games”.

https://sport5.vn/choi-cung-vi-tri-voi-van-hau-cau-thu-u23-viet-nam-bien-ap-luc-thanh-dong-luc-20220426175120219.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/394/choi-cung-vi-tri-voi-van-hau-cau-thu-u23-viet-nam-bien-ap-luc-thanh-dong-luc/