vị trí của bạn Home asia bet slot

HLV U23 Singapore: “Mật độ thi đấu dày khiến chúng tôi thua đậm Thái Lan”

Trong phòng họp báo sau thất bại 0-5 trước U23 Thái Lan, HLV Nazri Nasir cho biết: “Kết quả này một

Trong phòng họp báo sau thất bại 0-5 trước U23 Thái Lan, HLV Nazri Nasir cho biết: “Kết quả này một phần vì mật độ thi đấu quá dày, cũng như các trường hợp chấn thương chưa kịp hồi phục. Tuy nhiên, là một HLV trưởng, tôi sẽ động viên các học trò lấy lại tinh thần và thi đấu nỗ lực trong các trận đấu còn lại”.

“Tôi cảm thấy rất thất vọng về trận đấu hôm nay, đó là một kết quả không mong đợi của tôi. Chúng tôi đã kiểm soát bóng và chơi tốt trong suốt phần lớn thời gian hiệp 1 nhưng sau một tình huống phạt đền, thế trận đã thay đổi”, chiến lược gia người Singapore nói thêm.

HLV trưởng U23 Singapore nói về không khí cuồng nhiệt tại sân Thiên Trường và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam: “Bảng đấu này không có nước chủ nhà nhưng tôi rất bất ngờ khi cổ động viên đã dành tình cảm một cách công bằng cho tất cả các đội bóng. Không khí bóng đá rất cuồng nhiệt. Tôi rất trân quý và cảm ơn về điều này”.

Với thất bại 0-5 trước U23 Thái Lan, U23 Singapore tụt xuống vị trí cuối cùng của bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31. U23 Thái Lan có được trận thắng đầu tiên vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng khi có cùng điểm số với U23 Campuchia, Malaysia nhưng hơn về hiệu số.

Ở lượt đấu tiếp theo, U23 Singapore sẽ gặp U23 Campuchia lúc 16h ngày 11/5. Trận đấu còn lại là cuộc đối đầu giữa U23 Lào và U23 Malaysia lúc 19h cùng ngày trên sân Thiên Trường.

https://sport5.vn/hlv-u23-singapore-mat-do-thi-dau-day-khien-chung-toi-thua-dam-thai-lan-20220509221254049.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/396/hlv-u23-singapore-mat-do-thi-dau-day-khien-chung-toi-thua-dam-thai-lan/