vị trí của bạn Home asia bet slot

15h ngày 2/2, ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Thái Lan: Chinh phục đoạn cuối con đường đến World Cup

Sau khi ĐT Australia bị loại ở tứ kết Asian Cup nữ 2022, ĐT Việt Nam đối mặt với một thể thức thi đấ

Sau khi ĐT Australia bị loại ở tứ kết Asian Cup nữ 2022, ĐT Việt Nam đối mặt với một thể thức thi đấu khó nhằn hơn ở loạt trận play-off. Đoàn quân của HLV Mai Đức Chung sẽ đá vòng tròn một lượt tính điểm với Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa. Đội đứng thứ nhất sẽ giành vé đến World Cup, hai đội còn lại phải tham dự tiếp vòng play-off liên lục địa.

Cả Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa đều là những đối thủ khó nhằn nhưng cơ hội của ĐT nữ Việt Nam vẫn rất sáng. Thái Lan là đối thủ chúng ta từng đánh bại tại SEA Games 2019. Còn Đài Bắc Trung Hoa vẫn “nhẹ cân” hơn Hàn Quốc hay Nhật Bản, ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể tính toán đề giành 1 điểm ở trận này.

15h chiều nay (2/2), ĐT nữ Việt Nam sẽ chạm trán Thái Lan. Đây có thể coi là trận đấu then chốt quyết định thành bại. Đối thủ này từng khiến Việt nam ôm hận khi thất bại ở trận play-off tranh vé dự World Cup năm 2015. Tại giải đấu năm nay, Thái Lan không có phong độ cao khi đã để thua Philippines ở vòng bảng. Họ cũng bị Covid-19 “tàn phá” và chỉ có 14 cầu thủ đủ sức khỏe tham dự trận đấu với Nhật Bản vừa qua. Hiện vẫn chưa rõ Thái Lan sẽ có bao nhiêu người để đăng ký ở trận này.

Trong khi đó, ĐT nữ Việt Nam càng chơi càng hay. Ở trận tứ kết vừa qua, dù thua thiệt về nhiều mặt nhưng Tuyết Dung và các đồng đội vẫn thi đấu rất tốt, thậm chí đã dẫn trước đối thủ ở đầu hiệp 1. Với 23 cầu thủ đã hoàn toàn khỏe mạnh, HLV Mai Đức Chung có nhiều cơ sở để tính toán hơn.

Về lịch sử đối sử đối đầu, sau 25 lần đối đầu ở mọi mặt trận, ĐT nữ Việt Nam chỉ thua 7 trận, hòa 6 và thắng đến 12. Trong 5 lần gặp nhau gần nhất, Việt Nam cũng thắng đến 4 và chỉ hòa 1 trận.

https://sport5.vn/15h-ngay-2-2-dt-nu-viet-nam-vs-dt-nu-thai-lan-chinh-phuc-doan-cuoi-con-duong-den-world-cup-20220202092011832.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/408/15h-ngay-2-2-dt-nu-viet-nam-vs-dt-nu-thai-lan-chinh-phuc-doan-cuoi-con-duong-den-world-cup/