vị trí của bạn Home slot bet 303

HLV Park Hang-seo: “Thay vì so sánh với lứa trước, hãy động viên U23 Việt Nam hiện tại”

“Nhiều người so sánh U23 Việt Nam hiện tại với thế hệ Thường Châu”, HLV Park Hang-seo nói trong cuộc

“Nhiều người so sánh U23 Việt Nam hiện tại với thế hệ Thường Châu”, HLV Park Hang-seo nói trong cuộc họp báo trước trận gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa.

Ông nói tiếp: “Tôi luôn cảm nhận được tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam cùng với những kỳ vọng dành cho bóng đá. Các cầu thủ lẫn ban huấn luyện chúng tôi đều cảm thấy một chút áp lực vì điều đó.

Thế nhưng, đối với tôi, chúng ta thay vì so sánh với lứa cầu thủ trước thì hãy động viên đội U23 Việt Nam hiện tại thi đấu đạt kết quả tốt nhất”.

Lứa U23 Việt Nam hiện tại gồm nhóm cầu thủ sinh năm 1999 – 2000. Thế hệ này không có những cái tên nổi trội hẳn. Giới chuyên môn đánh giá lứa này kém xa lứa 1995 – 1997. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn cố gắng thu hút áp lực về phía ông, giảm áp lực cho các cầu thủ trẻ.

Sau nhiều tháng chuẩn bị, U23 Việt Nam bước vào vòng loại U23 châu Á 2022. HLV Park Hang-seo cho biết: “U23 Việt Nam hiện tại gồm các cầu thủ 22 tuổi nên chưa thể coi đây là một tập thể hoàn thiện. Các cầu thủ đang trong quá trình trưởng thành nên chúng tôi luôn cố gắng để các cầu thủ phát triển tốt nhất”.

Trong đội hình hiện tại, một số cầu thủ đã thường xuyên thi đấu V.League, có thể kể đến tiền vệ Nguyễn Hai Long, Lý Công Hoàng Anh, Trần Văn Công; thủ môn Văn Toản; hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân.

U23 Việt Nam lần lượt gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa và U23 Myanmar. Mục tiêu của đội là vượt qua vòng loại lần thứ 4 liên tiếp.

HLV Park Hang-seo cho biết ông không có nhiều thông tin về hai đối thủ trên. U23 Đài Bắc Trung Hoa gồm nhiều cầu thủ đang là sinh viên đại học. Trong khi đó, tình hình chính trị bất ổn khiến U23 Myanmar cũng không có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Đài Bắc Trung Hoa diễn ra lúc 17h00 ngày mai (27/10). Nếu thi đấu đúng thực lực, U23 Việt Nam có thể giành trọn vẹn 3 điểm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/416/hlv-park-hang-seo-thay-vi-so-sanh-voi-lua-truoc-hay-dong-vien-u23-viet-nam-hien-tai/