vị trí của bạn Home mainbola jalan

Bùi Tấn Trường dũng cảm cản phá dù bị cầu thủ Nhật Bản đạp vào mặt

Tấn Trường lăn xả cứu thuaPhút 87, thủ môn Bùi Tấn Trường đã có 2 pha cản phá liên tiếp. Đầu tiên là

Tấn Trường lăn xả cứu thua

Phút 87, thủ môn Bùi Tấn Trường đã có 2 pha cản phá liên tiếp. Đầu tiên là tình huống sút xa của Shibasaki, sau đó, Morita ập vào rất quyết liệt để sút bồi. Tấn Trường không ngần ngại lao ra để bắt gọn trái bóng ngay trước mũi giày của đối phương. Gầm giày của Morita đã va vào mặt của Tấn Trường, sau đó anh này phải nhận một thẻ vàng.

Bùi Tấn Trường đã có một trận đấu hay trước các chân sút hàng đầu của Nhật Bản. Anh kiểm soát tốt không gian trong vòng cấm địa và chỉ chịu thua ở các tình huống cực khó được tạo nên bởi Ito và Minamino.

Tấn Trường nỗ lực bắt bóng (Ảnh: Hiếu Lương)

Chung cuộc, ĐT Việt Nam để thua với tỷ số 0-1, Ito là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Kết quả này khiến Việt Nam tiếp tục nằm dưới đáy BXH với 0 điểm, ghi được 4 bàn và thủng lưới 11 lần.

Nhìn chung, các cầu thủ đã rất nỗ lực, tuy nhiên, khoảng cách về trình độ giữa chúng ta và những ngôi sao chơi bóng tại châu Âu vẫn là rất lớn. Có ít thời gian tập cùng nhau, vừa trải qua chuyến bay mệt mỏi nhưng đội bạn vẫn biết cách giải quyết trận đấu bằng khoảnh khắc tỏa sáng cá nhân.

Một số hình ảnh khác của Tấn Trường (Ảnh: Hiếu Lươn)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/417/bui-tan-truong-dung-cam-can-pha-du-bi-cau-thu-nhat-ban-dap-vao-mat/