vị trí của bạn Home virtualbet

Đội tuyển Việt Nam hoàn thành việc xét nghiệm nhanh Covid-19, sẵn sàng lên đường sang UAE đêm nay

– Tuyển Việt Nam sẽ lên đường bay sang UAE lúc 1h00 ngày 1/10 – Trận đấu tuyển Trung Quốc vs tuyển V

– Tuyển Việt Nam sẽ lên đường bay sang UAE lúc 1h00 ngày 1/10

– Trận đấu tuyển Trung Quốc vs tuyển Việt Nam diễn ra lúc 22h00 ngày 7/10, tại Dubai (UAE)

15h14: Đội tuyển đã trở về khách sạn sau khi làm xét nghiệm nhanh Covid-19 ở sân bay Nội Bài. Các cầu thủ nghỉ ngơi và chuẩn bị hành trang để đêm nay lên đường sang UAE (Ảnh: Thành Đạt).

14h01: Tiền đạo Nguyễn Xuân Nam cảm ơn các đồng đội trước giờ chia tay đội tuyển Việt Nam. Anh tag tên nhóm tuyển thủ Lương Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức, Phạm Đức Huy, Trần Minh Vương, Nguyễn Tuấn Anh và nói: “Cảm ơn anh em. Các cầu thủ với nhân cách lớn”.

13h30: Đội tuyển rời khách sạn lên sân bay tiến hành xét nghiệm nhanh Covid-19 theo yêu cầu của hãng bay (Ảnh: Thành Đạt).

12h52: HLV Park Hang-seo chốt đem theo 27 cầu thủ sang UAE. Mỗi trận đấu được phép đăng kí 23 cầu thủ. Các cầu thủ không góp mặt gồm: Trần Văn Kiên, Trương Văn Thiết, Trần Minh Vương, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Xuân Nam. Trong đó, Minh Vương và Trọng Hoàng dính chấn thương.

12h17: Hậu vệ Trần Văn Kiên bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam. Anh mang hành lý rời khách sạn. Trước Văn Kiên đã có Văn Thiết, Xuân Nam, Trọng Đại là những cái tên không được lựa chọn.

12h03: Đoàn Văn Hậu bất ngờ xuất hiện tại khách sạn đội tuyển. Có lẽ anh đến thăm các đồng đội trước khi tuyển Việt Nam lên đường đi thi đấu. Văn Hậu đang trong thời gian nghỉ để chờ đi nước ngoài phẫu thuật chấn thương.

11h54: Tiền vệ Hoàng Đức gặp người quen trước cửa khách sạn.

11h43: Xuân Nam đem đồ xuống sảnh để gửi người nhà đem về giúp.

10h34: Nguyễn Xuân Nam, Nguyễn Trọng Đại là 2 cái tên tiếp theo sẽ rời đội tuyển trở về CLB chủ quản.

10h13: Trương Văn Thiết là cái tên đầu tiên bị loại. Anh đã xách đồ rời đội tuyển trở về CLB Viettel. HLV Park Hang-seo sẽ sớm công bố danh sách các cầu thủ sang UAE thi đấu.

10h11: Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh cầm đồ từ U22 Việt Nam sang khách sạn đội tuyển. Một nhóm cầu thủ U22 cũng đến để điều trị chấn thương.

10h06: Nhóm Đình Trọng, Duy Mạnh, Xuân Mạnh, Thanh Thịnh ra sân tập. Thanh Thịnh và Xuân Mạnh mới có 2 buổi tập cùng ĐT Việt Nam.

Thanh Thịnh và Xuân Mạnh mới có 2 buổi tập cùng ĐT Việt Nam

9h58: Vào lúc 13h, đội tuyển Việt Nam sẽ lên sân bay Nội Bài thực hiện test nhanh Covid-19 theo sắp xếp của hãng bay.

9h50: Tình hình lực lượng của ĐT Việt Nam hiện tại: Trọng Hoàng bị thoát vị đĩa đệm nên không thể thi đấu trận gặp ĐT Trung Quốc ngày 7/10. Các cầu thủ Đình Trọng, Thành Chung, Tiến Dũng gặp chấn thương đều đã trở lại tập bình thường cùng cả đội ở các buổi tập gần đây. HLV Park Hang-seo đã bổ sung thêm Thanh Thịnh và Xuân Mạnh để gia cố hàng thủ của ĐT Việt Nam.

9h30: Tiền vệ Trần Minh Vương lặng lẽ rời khách sạn đội tuyển. Anh sẽ trở về CLB HAGL để điều trị dứt điểm chấn thương. Minh Vương bị tổn thương dây chằng nên đã vắng mặt trong cả hai trận đấu vòng loại 3 đã qua của ĐT Việt Nam.

9h15: Nhóm 4 cầu thủ Nguyễn Văn Toản, Lê Văn Xuân, Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Thanh Bình cùng bác sĩ Choi Ju-young đi tiêm.

9h00: HLV Park Hang-seo bế theo thú cưng lên xe rời khách sạn về nhà riêng ở VFF. Thời gian tập trung, ông đem theo chú cún con đến khách sạn giải khuây.

8h30: Trước ngày đi UAE, tiền vệ Phan Văn Đức đón tin vui khi bà xã anh đã mang bầu con gái thứ hai. Hai vợ chồng đặt cho con biệt danh là Khoai Tây.

8h40: Trung vệ Duy Mạnh được con trai đến khách sạn thăm vào tối qua 29/9. Duy Minh còn được bố bế lên phòng chơi cùng các tuyển thủ.

8h00: Trung vệ Bùi Tiến Dũng nhận được chiếc bánh kem mừng sinh nhật sớm từ vợ và con gái. Sinh nhật của anh là ngày 2/10, lúc đó anh đang ở UAE cùng đội tuyển nên không có vợ con bên cạnh.

Đội tuyển Việt Nam hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng trong hôm nay 30/9 để lên đường di chuyển từ Hà Nội sang Dubai, UAE để tham dự trận đấu tiếp theo của vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Dự kiến đội sẽ bay lúc 1h sáng ngày 1/10. Các tuyển thủ được phép gặp gỡ người thân trước giờ lên đường.

Sau gần 1 tháng rèn quân, HLV Park Hang-seo đã phải đón nhận nhiều tin không vui về chấn thương của các cầu thủ. Ông cũng có những sự bổ sung chất lượng cho các vị trí của ĐT Việt Nam.

Ảnh: Thanh Xuân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/419/doi-tuyen-viet-nam-hoan-thanh-viec-xet-nghiem-nhanh-covid-19-san-sang-len-duong-sang-uae-dem-nay/