vị trí của bạn Home virtualbet

Neymar chuẩn bị nhận án phạt nặng vì chửi bới tục tĩu trên MXH

Đã nhiều ngày trôi qua kể từ khi MU lội ngược dòng không tưởng trước PSG song dư âm của trận đấu đó

Đã nhiều ngày trôi qua kể từ khi MU lội ngược dòng không tưởng trước PSG song dư âm của trận đấu đó vẫn còn ảnh hưởng đến hiện tại.

Vào đêm đáng quên tại thủ đô Paris, Pháp, Neymar đã hoàn toàn bất lực nhìn cảnh đồng đội của mình bị loại bởi quyết định thổi penalty trong những phút cuối. Tiền đạo người Brazil lập tức có những lời lẽ chỉ trích thô tục đến tổ trọng tài điều khiển trận đấu. Anh bộc lộ cảm xúc có phần thái quá của mình lên chính trang MXH cá nhân.

Cụ thể, anh này gọi trận đấu giữa PSG và MU là “một sự ô nhục”, công khai chỉ trích quyết định lựa chọn trọng tài VAR củaUEFA và không quên nguyền rùa “các người hãy đi chết đi”.

Neymar chuẩn bị nhận án phạt nặng vì chửi bới tục tĩu trên MXH - Ảnh 1.

Neymar bực tức chửi rủa UEFA và VAR sau trận đấu giữa PSG và MU.

Chính vì một phút bốc đồng đó, Neymar sẽ bị UEFA điều tra gắt gao trong những ngày tới. Một hình phạt cực nặng đang treo lơ lửng trên đầu ngôi sao 26 tuổi. Được biết sau khi buổi họp diễn ra vào ngày 28/3 sắp tới kết thúc, án phạt của Neymar sẽ được hé lộ.

Neymar chuẩn bị nhận án phạt nặng vì chửi bới tục tĩu trên MXH - Ảnh 2.

Án phạt đang treo lơ lửng trên đầu tiền đạo người Brazil.

“UEFA đã chỉ định một đội thanh tra đạo đức và kỷ luật để tiến hành điều tra sự việc cầu thủ PSG, Neymar bình luận trên phương tiện truyền thông xã hội”, trích thông báo của UEFA.

Được biết, mức độ nặng nhẹ của án phạt sẽ được xác định tùy theo lời lẽ của Neymar hướng về tổ trọng tài. Nhưng có một điều chắc chắn rằng UEFA sẽ đưa ra hình phạt cấm tiền đạo người Brazil này thi đấu tại Champions League mùa giải năm sau. Hình thức phạt tiền cảnh cáo nhiều khả năng cũng sẽ được cơ quan đầu não của bóng đá châu Âu áp dụng.

Neymar hiện tại vẫn đang trong quá trình dưỡng thương. Nhiều nguồn tin cho rằng anh rất chán nản sau khi PSG bị loại ngay từ vòng 16 đội Champions League mùa giải năm nay và đang tính đường đào thoát khỏi nước Pháp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/430/neymar-chuan-bi-nhan-an-phat-nang-vi-chui-boi-tuc-tiu-tren-mxh/