vị trí của bạn Home asia bet slot

Cựu danh thủ Italia: “Trao Quả bóng vàng cho Jorginho là scandal”

Cựu tiền đạo của AS Roma và ĐT Italia, Antonio Cassano tin rằng việc trao Quả bóng Vàng (Ballon d’Or

Cựu tiền đạo của AS Roma và ĐT Italia, Antonio Cassano tin rằng việc trao Quả bóng Vàng (Ballon d’Or) cho Jorginho thay vì Lionel Messi sẽ là một “scandal”.

Messi là ứng cử viên hàng đầu cho giải thưởng này, song Jorginho cũng vừa có một mùa giải quá ấn tượng với ba chức vô địch: Champions League, Siêu cúp Châu Âu và Euro. Tuy nhiên đối với Cassano, ngôi sao mới của Paris Saint-Germain, Messi “luôn luôn” xứng đáng giành Quả bóng Vàng.

Trò chuyện với cựu đồng đội Christian Vieri trên Twitch cá nhân, Cassano cho biết: “Bạn có nhớ tôi từng nói là bất kỳ nhà báo nào bầu chọn cho Jorginho năm nay đều đáng bị tước giấy hành nghề không?”.

“Đợt trước tôi vừa đi Formentera với gia đình. Tôi vừa ngồi xuống thì có ai đó đập vào vai mình và nói: ‘Antonio, anh tuyệt lắm!’. Quay ra thì hóa ra đó chính là Jorginho”.

“Tôi trò chuyện một hồi và bảo cậu ta: ‘Này Jorgi, cậu tin là sẽ có scandal nếu như người ta trao Quả bóng Vàng cho cậu thay vì Messi không?’. Jorginho đồng ý ngay và bảo Messi ‘luôn luôn’ xứng đáng giành giải thưởng đó”.

Cassano tiếp tục: “Giờ tôi còn tôn trọng Jorginho hơn trước. Chúng tôi nói chuyện gần 90 phút. Cậu ấy là một chàng trai đáng khâm phục, rất thông minh, khiêm tốn và lịch thiệp”.

Bản thân Jorginho cũng hết sức khiêm tốn khi được hỏi về khả năng giành giải thưởng. Chia sẻ với SportTV, anh cho biết: “Chúng ta ai cũng có mơ ước. Tuy nhiên điều này tùy thuộc vào những yếu tố đánh giá. Làm sao tôi có thể so sánh mình với Messi, Neymar hay Cristiano Ronaldo?”.

“Nếu nói về tài năng, tôi biết chắc mình không phải xuất sắc nhất thế giới. Thế nhưng nói về mặt danh hiệu, không cầu thủ nào giành nhiều hơn tôi ở mùa giải vừa rồi. Dù sao thì mọi quyết định sẽ được đưa ra sau rất nhiều lớp đánh giá”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/437/cuu-danh-thu-italia-trao-qua-bong-vang-cho-jorginho-la-scandal/