vị trí của bạn Home virtualbet

Bận chăm vợ đẻ, Mạc Hồng Quân tiếc nuối khi lỡ đám cưới Công Phượng – Viên Minh

Tối 18/11, Mạc Hồng Quân đăng dòng trạng thái: “Thay vì đi Phú Quốc thì em phải ngồi đây làm nhân vi

Tối 18/11, Mạc Hồng Quân đăng dòng trạng thái: “Thay vì đi Phú Quốc thì em phải ngồi đây làm nhân viên. Chúc mừng em từ xa vậy Nguyễn Công Phượng”.

Số là tiền vệ sinh năm 1992 đã nhận được lời mời dự đám cưới từ Công Phượng nhưng không thể tham dự vì đang ở Cộng hoà Séc chăm vợ Kỳ Hân chuẩn bị đẻ. Vì vậy, Hồng Quân chỉ có thể gửi lời chúc từ xa tới Công Phượng.

Hồng Quân và Công Phượng có mối quan hệ khá thân thiết. Cả hai từng chinh chiến cùng nhau tại SEA Games 2015 trong màu áo U23 Việt Nam. Cả hai cũng có khoảng thời gian ngắn thi đấu chung ở đội tuyển quốc gia.

Sau khi mùa giải 2020 kết thúc, Mạc Hồng Quân trở về Cộng hoà Séc để chăm vợ Kỳ Hân đang gần ngày sinh nở con thứ hai. Trước đó, tiền vệ 28 tuổi và vợ đã không ở cạnh nhau một thời gian dài cho các chuyến bay từ Việt Nam sang Cộng hoà Séc bị hạn chế do dịch Covid-19.

Tại Cộng hoà Séc, Hồng Quân chia sẻ một số hoạt động của bản thân như đưa con trai và cháu đi học. Thỉnh thoảng, anh ra làm quản lý cho cửa hàng tiện lợi của gia đình tại thủ đô Praha.

Cuộc sống thường ngày của Mạc Hồng Quân tại Cộng hoà Séc (Ảnh: IGNV)

Đám cưới thứ hai của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức tại “đảo ngọc” Phú Quốc vào chiều tối 18/11. Sự kiện có sự tham dự của rất đông cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Đám cưới kéo dài từ 17h00 đến nửa đêm mới kết thúc.

Công Phượng và Viên Minh sẽ còn tổ chức một đám cưới nữa vào ngày 3/12 tại Đô Lương, Nghệ An.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/439/ban-cham-vo-de-mac-hong-quan-tiec-nuoi-khi-lo-dam-cuoi-cong-phuong-vien-minh/