vị trí của bạn Home asia bet slot

Bữa ăn “bất bình đẳng” đến thảm họa của đội bóng nữ ở Tây Ban Nha: Hai lát bánh mì và vài miếng thịt nguội mỏng dính!

“Bữa ăn thảm họa” là tên gọi người hâm mộ và giới truyền thông Tây Ban Nha đặt cho suất ăn của các n

“Bữa ăn thảm họa” là tên gọi người hâm mộ và giới truyền thông Tây Ban Nha đặt cho suất ăn của các nữ cầu thủ đang khoác áo CLB Rayo Femenino. Theo hình ảnh được phóng viên Irati Vidal chia sẻ trên mạng xã hội, bữa ăn ngay sau trận thua 1-5 trước Levante hồi đầu tháng của các cô gái Rayo chỉ bao gồm 2 lát bánh mì và vài miếng thịt nguội mỏng dính.

“Chỉ có duy nhất một chiếc bánh mì kẹp thịt nguội. Không có bơ và nói chung nhạt nhẽo. Bữa ăn quá đạm bạc khiến các cầu thủ cân nhắc đình công không ra sân ở trận đấu sau đó với Real Sociedad. Dẫu vậy, cuối cùng họ vẫn thi đấu và để thua 0-2 tại San Sebastian. Họ đều là những cầu thủ ưu tú và không xứng đáng bị đối xử như vậy”, Irati Vidal tiết lộ.

Về phần mình, ban lãnh đạo Rayo Femenino khẳng định các bác sĩ của đội đã đồng ý với bữa ăn trên và xem nó như khẩu phần thích hợp cho các nữ cầu thủ sau trận. Tuy nhiên, lập luận trên nhanh chóng bị phản bác bởi khác biệt to lớn giữa bữa ăn dành cho đội nam và nữ của Rayo.

Chứng kiến vụ việc, thành viên của đội bóng nam Jose Angel Pozo cũng cảm thấy bất bình thay các đồng nghiệp nữ. “Sau trận đấu, bạn cần được nạp năng lượng thông qua bữa ăn giàu dinh dưỡng, chứ không phải một chiếc sandwich kiểu đó. Thật đáng hổ thẹn”, cựu tiền vệ Manchester City chia sẻ với phóng viên BBC.

Trong bối cảnh bóng đá nữ ngày một phát triển, các đội bóng nữ đang cố gắng đấu tranh nhằm cải thiện điều kiện ăn ở, tập luyện, thu nhập. Gần đây, đội tuyển nữ Mỹ thậm chí đã đạt thỏa thuận với LĐBĐ nước này về các hỗ trợ di chuyển, ăn ở, sân bãi tập luyện bình đẳng như tuyển nam thông qua một vụ kiện.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/440/bua-an-bat-binh-dang-den-tham-hoa-cua-doi-bong-nu-o-tay-ban-nha-hai-lat-banh-mi-va-vai-mieng-thit-nguoi-mong-dinh/