vị trí của bạn Home info dunia bola

Người Nhật trình làng dàn robot cổ vũ mùa Covid-19: Rất sáng tạo nhưng rùng rợn thế này cầu thủ nào dám thi đấu?

BLĐ đội bóng chày Fukuoka SoftBank Hawks ở Nhật Bản nghĩ ra cách cực hay để khuấy động bầu không khí

BLĐ đội bóng chày Fukuoka SoftBank Hawks ở Nhật Bản nghĩ ra cách cực hay để khuấy động bầu không khí trước mỗi trận đấu, đó là sử dụng một nhóm robot được lập trình nhảy theo điệu nhạc, bài hát truyền thống của CLB. Kế hoạch này vừa được đem vào thực thi tại SVĐ Fukuoka Dome hôm 8/7 vừa rồi.

Tổng số robot họ sử dụng lên đến 38 con, trong đó 18 con được làm theo hình người thật và đặt tên là Pepper. Số còn lại đi bằng 4 chân, cầm cờ và đội mũ lưỡi trai của đội.

Dàn robot hùng hậu khuấy động không khí trước trận của đội bóng chày Fukuoka SoftBank Hawks.

Nhờ sự cổ vũ nhiệt thành của robot mà Fukuoka SoftBank Hawks đã giành thắng lợi 4-3 Nippon Professional Baseball. Nhưng với khán giả theo dõi trận đấu thông qua màn ảnh nhỏ, cách làm này lại phản tác dụng.

Rất nhiều người phản ánh với Fukuoka SoftBank Hawks trên MXH Twitter rằng họ cảm thấy rùng rợn khi nhìn những con robot như thế. “Chào mừng đến với kỷ nguyên robot thống trị Trái Đất”, một fan bình luận. “Tôi chưa từng xem một trận bóng chày nào rùng rợn như thế này”, CĐV khác cho hay.

Trong bối cảnh CĐV để lại đánh giá không tốt, BLĐ Fukuoka SoftBank Hawks đang có ý định tạm dừng chiến dịch sử dụng robot để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ.

Theo một thành viên trong đội ngũ huấn luyện, số robot này được đem về từ công ty Boston Dynamics. Đúng ra chúng được sử dụng để hướng dẫn mua vé và chỉ đường cho CĐV vào đúng chỗ ngồi, nhưng chưa được đem ra sử dụng lần nào thì dịch Covid-19 bùng phát ở xứ sở mặt trời mọc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/444/nguoi-nhat-trinh-lang-dan-robot-co-vu-mua-covid-19-rat-sang-tao-nhung-rung-ron-the-nay-cau-thu-nao-dam-thi-dau/