vị trí của bạn Home mainbola jalan

Yi Long tố ngược Từ Hiểu Đông cố ý gọi cảnh sát rồi ăn vạ, “làm trò hề” trước võ lâm

Như tin chúng tôi đã đưa, vào chiều 13/5,Từ Hiểu Đôngđã đến trước tòa nhà là nơi ở củaYi Longtại Trị

Như tin chúng tôi đã đưa, vào chiều 13/5,Từ Hiểu Đôngđã đến trước tòa nhà là nơi ở củaYi Longtại Trịnh Châu để thách đấu. Tuy nhiên, võ sĩ họ Từ lại không thể gặp được đối thủ rồi bị cảnh sát Trịnh Châu cảnh cáo.

Sau đó, Từ Hiểu Đông lên mạng xã hội công kích rằng Yi Long cố tình trốn tránh rồi ngấm ngầm gọi cảnh sát vì sợ hãi. Họ Từ gọi hành động đó là “trơ trẽn, đáng khinh bỉ” rồi tố Yi Long là “kẻ lừa đảo”.

Vụ lùm xùm này khiến Yi Long vấp phải không ít ý kiến chê bai từ cư dân mạng Trung Quốc. Nhiều người hâm mộ mắng Yi Long là kẻ “thiếu dũng khí” khi không dám đối diện trực tiếp với Từ Hiểu Đông mà chỉ có thể khẩu chiến thông qua mạng xã hội,

Thế nhưng, tờ thể thao Sohu (Trung Quốc) mới đây lại đăng những phát biểu mới nhất của Yi Long. “Đệ nhất Thiếu Lâm” phản bác hoàn toàn những lời công kích của Từ Hiểu Đông rồi cho rằng chính họ Từ mới là kẻ gọi cảnh sát, sau đó cố tình “ăn vạ”.

“Từ Hiểu Đông đã không liên lạc với bất kỳ ai trong đội ngũ của chúng tôi. Thế nhưng, anh ta lại hét lên tại địa điểm có đông người ở Trịnh Châu. Chính anh ta mới là kẻ chủ động gọi cảnh sát để quảng cáo hình ảnh của mình nhưng anh ta lại vu khống, nói tôi đã gọi cảnh sát.

Đây không khác gì là một trò hề của Từ Hiểu Đông. Tôi sẽ luôn phản đối hành vi xảo quyệt và thấp kém này của anh ta” – Sohu trích phát biểu mới của Yi Long.

 - Ảnh 1.

Yi Long khẳng định rằng chính Từ Hiểu Đông mới là người chủ động gọi cảnh sát rồi… ăn vạ!

Màn đấu khẩu giữa Từ Hiểu Đông và Yi Long chưa dừng lại ở đó. Bởi ngày 18/5, võ sĩ MMA tiếp tục đăng trên tài khoản twitter nhằm tiết lộ số tiền mà võ sĩ tán thủ Lý Huyền Vũ (bạn của Hiểu Đông) phải bỏ ra để đấu với Yi Long.

Thông tin nóng hổi! Yi Long là kẻ không biết xấu hổ! Anh ta đã đòi hỏi mức giá 500 ngàn tệ (khoảng hơn 1,6 tỷ VNĐ) và Lý Huyền Vũ đã phải chấp nhận bỏ số tiền đó để đấu với anh ta. Yi Long đã ra điều kiện: một là bỏ ra 500 ngàn tệ hai là cuộc chiến sẽ đổ bể… Thế nhưng, Lý Huyền Vũ tuyên bố rằng anh ấy sẽ chiến đấu ở Vũ Hán và quyên góp một phần nguồn thu từ trận đấu này để làm từ thiện“.

 - Ảnh 2.

Từ Hiểu Đông công kích Yi Long trên mạng xã hội ngày 18/5.

Có vẻ như những mâu thuẫn giữa Yi Long và Từ Hiểu Đông đang ngày càng trở nên gay gắt. Tuy nhiên, theo nhiều cư dân mạng Trung Quốc thì khả năng để hai người bước lên đài tỉ thí là không mấy khả quan.

Từ Hiểu Đông thách thức Yi Long ở Trịnh Châu

Tiểu Mã

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/446/yi-long-to-nguoc-tu-hieu-dong-co-y-goi-canh-sat-roi-an-va-lam-tro-he-truoc-vo-lam/