vị trí của bạn Home slot bet 303

Tính chơi lớn bằng kiểu tóc cực chất của Ronaldo, anh chàng cầu thủ ngờ đâu lại bị CLB chủ quản cắt cho quả đầu thảm họa

CLB Tijuana tại giải VĐQG Mexico có một truyền thống rất đặc biệt. Đó là họ sẽ tự tay cắt tóc cho cá

CLB Tijuana tại giải VĐQG Mexico có một truyền thống rất đặc biệt. Đó là họ sẽ tự tay cắt tóc cho các cầu thủ trẻ trong lần đầu họ được đôn lên thi đấu tại đội một.

Cách đây ít ngày, Victor Guzman là người tiếp theo được nhận “vinh dự” này. Anh chàng này thì sinh năm 2002, trùng thời điểm Ronaldo de Lima trình làng World Cup 2002 quả đầu “thằng Bờm” nổi tiếng. Có lẽ vì thế, Guzman đã quyết định nhờ đội nhà cắt cho kiểu tóc này. Tuy nhiên, có lẽ anh chàng này đã đặt niềm tin không đúng chỗ.

Chẳng rõ nhờ ai tỉa tót mà mái đầu của Guzman trông vô cùng lởm chởm, có chỗ còn không cạo sạch tóc. Phần mái thì cũng thảm họa, được cộng đồng mạng mô tả “chẳng khác một nhúm cỏ”.

“Họ đã làm gì với cái đầu của cậu ta vậy? Phải chăng họ đã để một gã làm vườn nào đạo diễn?”, một fan hài hước.

“Nếu là anh ta, tôi sẽ không dám ra ngoài đường trong vòng vài tháng”, tài khoàn khác bình luận.

Tuy kiểu đầu khó nhìn khiến Guzman nhận về nhiều bình luận cười chê. Xét trên khía cạnh tích cực, điều này đã giúp anh chàng bỗng dưng nổỉ tiếng trên MXH. Biết đâu một ngày Guzman lại có thể tiếp bước Ronaldo “béo” khuấy đảo làng bóng đá thế giới thì sao?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/449/tinh-choi-lon-bang-kieu-toc-cuc-chat-cua-ronaldo-anh-chang-cau-thu-ngo-dau-lai-bi-clb-chu-quan-cat-cho-qua-dau-tham-hoa/