vị trí của bạn Home virtualbet

Phan Văn Đức bức xúc trên MXH vì “mất quyền riêng tư”, nghi bị hack tài khoản

Văn Đức viết: “Facebook là tài khoản riêng tư. Lý do gì khiến bạn phải quản lý quyền riêng tư ấy của

Văn Đức viết: “Facebook là tài khoản riêng tư. Lý do gì khiến bạn phải quản lý quyền riêng tư ấy của tôi, khi tôi không muốn?”. Kết lại, tiền vệ 23 tuổi viết một câu đầy bất mãn: “Con giun xéo mãi cũng quằn!”.

Nội dung của dòng trạng thái cho thấy Văn Đức đang tố “bị mất quyền riêng tư” và tỏ ra rất bức xúc. Khả năng mâu thuẫn với đội ngũ quản lý trong công việc, hoặc bị ai đó góp ý đã khiến Văn Đức nổi đoá. Một nguồn tin khác thì cho rằng tài khoản Instagram của Văn Đức bị hack và đang giải quyết để lấy lại. Nhiều người hâm mộ cũng bình luận vào bài viết và thắc mắc không biết thần tượng của mình đang gặp vấn đề gì.

Tuyển thủ Việt Nam nổi đoá trên MXH vì mất quyền riêng tư, nghi bị hack tài khoản - Ảnh 2.

Dòng trạng thái gây nhiều thắc mắc của Phan Văn Đức.

Mới đây, Phan Văn Đức đã công khai bạn gái. Cô nàng có tên Võ Nhật Linh và đang làm giáo viên. Cả hai công khai xuất hiện ở một sự kiện tại Nghệ An. Trước đó, cả hai đã công khai đăng những hình ảnh ở cạnh nhau lên mạng xã hội.

Hiện tại, Văn Đức đang có mặt cùng đội tuyển Việt Nam, tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju-young. Anh cùng Đình Trọng là hai cầu thủ nhận được nhiều ưu ái trong những đợt tập trung gần đầy của đội tuyển Việt Nam khi dù chấn thương vẫn được sinh hoạt, ăn, ở cùng.

Tâm lý của Phan Văn Đức trong các buổi tập cũng rất thoải mái dù việc tập hồi phục tương đối vất vả và nhàm chán. Dự kiến, Phan Văn Đức sẽ có thể trở lại vào tháng 3 năm sau. Trước đó, anh gặp chấn thương dây chằng khi tập luyện cùng SLNA phải sang Singapore phẫu thuật.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/451/phan-van-duc-buc-xuc-tren-mxh-vi-mat-quyen-rieng-tu-nghi-bi-hack-tai-khoan/