vị trí của bạn Home asia bet slot

HLV Đinh Thế Nam chưa hài lòng với U19 Việt Nam

U19 Việt Nam chính thức giành vé vào bán kết giải vô địch U19 Đông Nam Á sau trận hoà 1-1 trước U19

U19 Việt Nam chính thức giành vé vào bán kết giải vô địch U19 Đông Nam Á sau trận hoà 1-1 trước U19 Thái Lan. Tiền vệ Khuất Văn Khang là người lập công giúp đội nhà có được một kết quả thuận lợi. 

Dù có vé vào chơi ở bán kết nhưng huấn luyện viên Đinh Thế Nam vẫn chưa hài lòng với màn trình diễn của U19 Việt Nam trong trận đấu này.

“Tôi chưa hài lòng với chất lượng chuyên môn. Khoảng 20-25 phút đầu, tôi không cảm thấy thoải mái khi các cầu thủ có trạng thái tâm lý căng thẳng. Điều này dẫn đến việc không kiểm soát được thế trận, nhiều đường chuyền hỏng và khá vội vàng.

Sau đó, toàn đội dần bắt nhịp lại thì tâm lý cũng ổn định hơn. Bản thân tôi cùng ban huấn luyện rất vui khi chúng ta đã giành vé vào bán kết”, huấn luyện viên Đinh Thế Nam chia sẻ.

Chiến lược gia người Hải Phòng nói thêm: “Đương nhiên, khi vượt qua vòng bảng thì tâm lý cầu thủ sẽ tốt hơn. Từ giờ đến bán kết còn 3 ngày nữa để chuẩn bị. Chúng ta vẫn chưa thể xác định đối thủ, phải chờ trận đấu giữa Lào và Malaysia kết thúc”.

Huấn luyện viên Đinh Thế Nam cho biết, trước mắt, toàn đội sẽ tập hồi phục trong buổi tập luyện vào chiều mai (11.7). Ngoài ra, ông cũng sẽ cử trợ lý đến dự khán và quay video ghi hình trận U19 Lào và U19 Malaysia để phân tích chất lượng chuyên môn của hai đội bóng này.

Hai lượt trận bán kết giải U19 Đông Nam Á 2022 sẽ diễn ra vào lúc 15h30 và 20h00 ngày 13.7 tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/475/hlv-dinh-the-nam-chua-hai-long-voi-u19-viet-nam/