vị trí của bạn Home mainbola jalan

U23 Việt Nam hồi phục thể lực trước trận gặp U23 Malaysia

Sau trận hoà trước U23 Hàn Quốc, hôm nay (6.6), huấn luyện viên Gong Oh-kyun dành trọn một ngày cho

Sau trận hoà trước U23 Hàn Quốc, hôm nay (6.6), huấn luyện viên Gong Oh-kyun dành trọn một ngày cho các cầu thủ U23 Việt Nam nghỉ ngơi để hồi phục thể lực.

Ngoài thời gian họp kỹ thuật toàn đội và sinh hoạt tự do cá nhân, các cầu thủ cũng tranh thủ có thêm những phút giây thư giãn dưới hồ bơi của khách sạn. 

Việc tạo tinh thần thoải mái và hồi phục thể trạng nhằm giúp U23 Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt nhất hướng đến trận đấu cuối cùng tại vòng bảng gặp U23 Malaysia. Đây là cuộc đọ sức quan trọng quyết định đếm tấm vé vào tứ kết giải U23 Châu Á của thầy trò huấn luyện viên Gong Oh-kyun.

Trong những ngày vừa qua trên đất Uzbekistan, chiến lược gia người Hàn Quốc luôn biết cách truyền lửa cho các học trò của mình trong mỗi trận đấu. Đó cũng là một trong những yếu tố giúp U23 Việt Nam tự tin thi đấu dù đối diện với nhiều khó khăn.

Ngay trước trận đấu với U23 Hàn Quốc, trong phòng thay đồ, huấn luyện viên Gong Oh-kyun chia sẻ: “Trước mắt là mình chơi bóng nhé các bạn. Quan điểm là phải chiến thắng nhé. Mình cần 3 điểm các bạn ơi. Quyết tâm!”.

Ở giờ nghỉ giữa trận, ông Gong tiếp tục thúc đẩy tinh thần toàn đội: “Một trận đấu có 90 phút chứ không chỉ có 45 phút. Hiệp 1 mình làm rất tốt nhưng chưa có ý nghĩa gì hết. Bây giờ bắt đầu lại nào các bạn. Đây là lúc phải thể hiện các bạn ơi!”.

Liên quan đến cơ hội đi tiếp của U23 Việt Nam tại bảng C, điều kiện tiên quyết là chúng ta phải đánh bại đối thủ Malaysia trong trận đấu cuối cùng. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào kết quả giữa U23 Thái Lan và U23 Hàn Quốc sẽ có thêm những trường hợp cụ thể khác. 

Để đảm bảo an toàn, thầy trò ông Gong Oh-kyun phải ghi ít nhất 4 bàn và đảm bảo một trận thắng với cách biệt 3 bàn trước U23 Malaysia. Đặc biệt, trong trường hợp cuối cùng khi các chỉ số phụ giữa các đội bóng đều bằng nhau, U23 Việt Nam có thể phải bốc thăm may rủi để xác định tấm vé vào tứ kết. 

Một số hình ảnh tập hồi phục của U23 Việt Nam:

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/479/u23-viet-nam-hoi-phuc-the-luc-truoc-tran-gap-u23-malaysia/