vị trí của bạn Home virtualbet

Thống kê, thành tích đối đầu tuyển futsal Việt Nam vs Thái Lan

Trận Thái Lan vs Việt Nam diễn ra lúc 17h ngày 8.4. Tại vòng bảng, tuyển futsal Thái Lan đứng nhất b

Trận Thái Lan vs Việt Nam diễn ra lúc 17h ngày 8.4. Tại vòng bảng, tuyển futsal Thái Lan đứng nhất bảng A, còn Việt Nam đứng thứ 2 bảng B. Đội thắng trong trận bán kết này sẽ giành quyền vào chung kết đồng thời chắc chắn có vé dự vòng chung kết giải futsal Châu Á 2022.

Còn đội thua sẽ đấu trận tranh hạng 3 với tuyển Myanmar hoặc Indonesia, nếu thắng mới có vé dự giải châu lục.

Tuyển futsal Thái Lan cùng Việt Nam là 2 đội được đánh giá cao nhất ở giải đấu năm nay, khi cùng nhau vào vòng 16 đội World Cup futsal tổ chức năm 2021. Tuy nhiên về thành tích ở sân chơi khu vực, tuyển futsal Thái Lan hơn hẳn. Họ đã vô địch 15/16 lần tổ chức, chỉ có 1 lần không tham dự vào năm 2010. Trong khi đó, tuyển futsal Việt Nam chưa khi nào đăng quang ở giải Đông Nam Á.

Theo thống kê trong 9 lần gặp nhau gần đây, tuyển futsal Thái Lan có đến 8 chiến thắng trước tuyển futsal Việt Nam. Trận thắng duy nhất của tuyển Việt Nam trước đối thủ diễn ra tại vòng bảng giải Đông Nam Á 2014.

Khi đó, Lê Quốc Nam và Phùng Trọng Luân đã lập công giúp Việt Nam thắng đối thủ 2-0. Còn ở lần chạm trán gần nhất ở bán kết giải futsal Đông Nam Á 2019, tuyển Thái Lan đã thắng Việt Nam 2-0.

Huấn luyện viên Carlos Cesar cho biết trận đấu gặp tuyển futsal Việt Nam sẽ là thử thách lớn cho ông. Ông nhấn mạnh, đối thủ có nhiều cầu thủ đã chơi bóng với nhau thời gian dài và phòng ngự rất chắc chắn. Tuy nhiên, ông tự tin sẽ giúp tuyển Thái Lan có chiến thắng chung cuộc.

Về lực lượng, tuyển futsal Thái Lan không có trường hợp nào bị treo giò, chỉ có 2 trường hợp chấn thương nhẹ, để ngỏ khả năng ra sân. Trong khi đó, tuyển futsal Việt Nam chịu tổn thất lớn khi đội trưởng Trần Văn Vũ bị treo giò. Điều đó sẽ khiến đội bóng của huấn luyện Phạm Minh Giang đối đầu với áp lực lớn từ đối thủ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/486/thong-ke-thanh-tich-doi-dau-tuyen-futsal-viet-nam-vs-thai-lan/