vị trí của bạn Home asia bet slot

Bạn gái Ronaldo gây sốt khi bất ngờ đăng bức ảnh tình bể bình, fan kháo nhau: “Chắc là đánh dấu chủ quyền đây mà”

Kể từ ngày chính thức gắn bó với Ronaldo, cô nàng Georgina đã trở thành một gương mặt hot trên mạng

Kể từ ngày chính thức gắn bó với Ronaldo, cô nàng Georgina đã trở thành một gương mặt hot trên mạng xã hội với lượng theo dõi cực khủng. Mỗi bài đăng của cô, đặc biệt nếu có thêm sự xuất hiện của siêu sao Ronaldo là y rằng sẽ thu về lượng yêu thích lên tới hàng triệu.

Bức ảnh mới nhất của cô trên tài khoản Instagram cũng không phải ngoại lệ. Một bức hình cực thân mật cùng với siêu sao Ronaldo cùng dòng trạng thái: “Mơ đẹp nhé, tình yêu” đã thu về 1,4 triệu lượt yêu thích chỉ sau 3 giờ đăng tải. Con số mơ ước với bất kỳ ai.

Bạn gái Ronaldo gây sốt khi bất ngờ đăng bức ảnh tình bể bình, fan kháo nhau: Chắc là đánh dấu chủ quyền đây mà - Ảnh 1.

Bài đăng của Georgina thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Khoảnh khắc tình cảm của cặp “trai tài gái sắc” nhận được vô số lời chúc tụng của các fan hâm mộ. “Họ là cặp đôi hoàn hảo”, “Tình cảm của họ mặn nồng quá” hay “Tôi thật ghen tị với Ronaldo và Georgina, ai đó hãy đến hốt tôi đi” chỉ là một trong số rất nhỏ những bình luận của cư dân mạng trên trang cá nhân của Georgina.

Tuy vậy, bên cạnh đó, một số cổ động viên lại đặt ra thuyết âm mưu. Theo đó, Ronaldo sắp cùng Juventus bắt đầu chuyến du đấu mùa hè và nhiều khả năng Georgina sẽ không thể đồng hành do bận chăm sóc 4 thiên thần nhỏ. Vì thế, cô đang “đánh dấu chủ quyền” của mình với CR7 bằng cách nói với cả thế giới rằng cả hai đều đang rất hạnh phúc.

Bạn gái Ronaldo gây sốt khi bất ngờ đăng bức ảnh tình bể bình, fan kháo nhau: Chắc là đánh dấu chủ quyền đây mà - Ảnh 2.

Bức ảnh tình cảm của Ronaldo và Georgina trong chuyến du lịch tại Hy Lạp. Ảnh: Instagram.

Tất nhiên, đó chỉ là những suy đoán nhưng có một sự thật rất rõ ràng, Georgina đã chiếm trọn được trái tim đào hoa của siêu sao người Bồ. Minh chứng rõ nhất là việc Ronaldo chấp nhận có con chung với cô sau khi 3 nhóc tì đầu tiên đều đến bằng phương pháp mang thai hộ. Luôn lo sợ bản thân bị lừa nhưng CR7 cũng đã điền tên mĩ nhân người Tây Ban Nha vào danh sách thừa kế khối tài sản khổng lồ của mình.

Thậm chí, xuất hiện những tin đồn Ronaldo đang muốn làm đám cưới với Georgina dù chàng và nàng vẫn một mực phủ nhận điều này.

Bạn gái Ronaldo gây sốt khi bất ngờ đăng bức ảnh tình bể bình, fan kháo nhau: Chắc là đánh dấu chủ quyền đây mà - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ hạnh phúc hiện tại của Ronaldo. Ảnh: Instagram.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/489/ban-gai-ronaldo-gay-sot-khi-bat-ngo-dang-buc-anh-tinh-be-binh-fan-khao-nhau-chac-la-danh-dau-chu-quyen-day-ma/