vị trí của bạn Home asia bet slot

Công Phượng tiết lộ áp lực sau mỗi trận đấu tại Hàn Quốc

Kể từ khi tới Hàn Quốc thi đấu, Công Phượng đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông mỗi khi anh

Kể từ khi tới Hàn Quốc thi đấu, Công Phượng đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông mỗi khi anh ra sân. Ngày hôm qua (03/04), tiền đạo sinh năm 1995 đã có tên trong danh sách đá chính của Incheon United đối đầu với Daegu FC. Trước đó, Công Phượng chỉ được ra sân từ băng ghế dự bị. Tuy nhiên, dù thi đấu nhiều hay ít, anh vẫn luôn là cái tên mà các phóng viên Hàn Quốc lựa chọn để phỏng vấn trước và sau trận đấu.

Trang SportsSeoul đã đăng tải một bài viết tiết lộ việc Công Phượng cảm thấy áp lực như thế nào khi phải đối diện với giới truyền thông quá nhiều. Trong đó có đoạn: “Công Phượng cảm thấy áp lực khi các đài truyền hình Hàn Quốc liên tục yêu cầu trả lời phỏng vấn trước và sau mỗi trận đấu. Đó là lúc anh ấy chỉ muốn tập trung cho chuyên môn. Tất nhiên, Công Phượng vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình và trả lời đầy đủ câu hỏi của phóng viên”.

Công Phượng tiết lộ áp lực sau mỗi trận đấu tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Công Phượng luôn được săn đón ở khu Mixzone sau mỗi trận đấu.

Tại Incheon United lúc này, ban lãnh đạo đội bóng có đã có những biện pháp nhằm hạn chế truyền thông tiếp cận với các cầu thủ. Theo ghi nhận của phóng viên có mặt tại Hàn Quốc, việc ghi hình trong các buổi tập của Incheon United vào lúc này là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, những cuộc phỏng vấn sau trận là điều bắt buộc và các đài truyền hình có bản quyền được phép yêu cầu cầu thủ mà họ muốn.

Áp lực lúc này là rất lớn với tập thể Incheon United và cá nhân Công Phượng. Đội bóng này tụt xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng sau 5 vòng đấu với chỉ 4 điểm giành được. Có thể thấy Công Phượng vẫn có những màn trình diễn tốt ở vị trí hộ công, tạo ra nhiều đường chuyền nguy hiểm nhưng đáng tiếc là các chân sút của Incheon không thể tận dụng thành công.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/495/cong-phuong-tiet-lo-ap-luc-sau-moi-tran-dau-tai-han-quoc/