vị trí của bạn Home info dunia bola

Hậu vệ Malaysia liên tục bị đồng đội “troll”: xịt kem đánh răng vào miệng lúc đang ngủ, đổ muối vào cốc trà

Đội trưởng Malaysia chọc phá đồng độiTrong đoạn video đăng trên Instagram của mình, đội t

Đội trưởng Malaysia chọc phá đồng đội

Trong đoạn video đăng trên Instagram của mình, đội trưởng Zaquan Adha bày trò chơi khăm đồng đội Syazwan Andik. Khi đồng đội đang say giấc nồng, Zaquan Adha cầm tuýp kem đánh răng xịt vào miệng người đồng đội. Hậu vệ trái tuyển Malaysia lập tức tỉnh giấc bởi trò đùa tinh nghịch này.

Nhưng thay vì tỏ ra tức giận, Syazwan Andik lại cười xòa rất vui vẻ. Trong một đoạn video khác, hậu vệ 22 tuổi tiếp tục trở thành nạn nhân của trò chơi khăm. Lần này, một đồng đội lén bỏ muối vào cốc trà của ngôi sao đang thi đấu cho CLB Kuala Lumpur.

Hậu vệ Malaysia liên tục bị đồng đội troll: xịt kem đánh răng vào miệng lúc đang ngủ, đổ muối vào cốc trà - Ảnh 2.

Andik còn bị đồng đội đổ muối vào trà.

Andik không hề biết mình bị troll nên bình thản cầm cốc trà uống. Lúc phát hiện ra thì đã quá muộn, anh phải bỏ dở món đồ uống.

Đội tuyển Malaysia hiện ở một khách sạn cách nơi lưu trú của ĐT Việt Nam 15 cây số, và cách sân Bukit Jalil 4 cây số. Trận chung kết lượt đi giữa 2 đội diễn ra lúc 19h45 ngày 11/12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/496/hau-ve-malaysia-lien-tuc-bi-dong-doi-troll-xit-kem-danh-rang-vao-mieng-luc-dang-ngu-do-muoi-vao-coc-tra/