vị trí của bạn Home slot bet 303

Cơ hội đá chính của Quang Hải tại trận mở màn Ligue 2

Pau FC  sẽ có trận đấu ra quân tại Ligue 2 vào rạng sáng 31.7 (giờ Việt Nam). Đó là cơ hội để Quang

Pau FC  sẽ có trận đấu ra quân tại Ligue 2 vào rạng sáng 31.7 (giờ Việt Nam). Đó là cơ hội để Quang Hải có thể lần đầu tiên được ra sân cho một trận đấu chính thức tại giải hạng 2 nước Pháp. 

Người hâm mộ đang chờ đón trận đấu sắp tới của Pau FC khi Quang Hải có thể đánh dấu lần đầu tiên chơi bóng tại Châu Âu. Truyền thông Việt Nam thậm chí còn lạc quan về cơ hội đá chính của Quang Hải khi thông tin rằng HLV Didier Tholot ấn tượng với sự hòa nhập của Quang Hải và chắc chắn trao cho anh cơ hội đá chính ngay từ đầu. 

Nhìn vào các thông số của Quang Hải trong những trận giao hữu của Pau FC chuẩn bị cho mùa giải mới, khán giả có quyền hy vọng. Anh đá chính 1 trận và vào sân từ ghế dự bị 2 trận. Đặc biệt, ở trận đầu tiên được đá chính với Landes, anh đã để lại dấu ấn với 1 bàn thắng, 1 pha kiến tạo. 

Pau FC sẽ chỉ còn 1 trận giao hữu với Niort (23.7) trước khi đá vòng mở màn Ligue 2. Đó cũng là “bài kiểm tra” cuối cùng để Quang Hải có thể đứng trước sự lựa chọn của huấn luyện viên Didier Tholot. Quang Hải đã có hơn hơn 160 phút thi đấu cho Pau FC. Đó là cơ sở để tiền vệ này tự tin khi được trao cơ hội. 

Ngay từ ban đầu, khi lựa chọn một đội bóng khiêm nhường về danh tiếng như Pau FC, Quang Hải cũng đã hướng đến mục tiêu giành cơ hội ra sân thường xuyên. Do đó, cơ hội góp mặt trong đội hình chính cũng không nằm ngoài mục tiêu đó. 

Sự hoà nhập nhanh chóng của Quang Hải nhận được sự đánh giá tích cực của truyền thông Pháp. Để những cầu thủ Việt Nam nói chung và Quang Hải nói riêng có cơ hội thi đấu tại môi trường bóng đá Châu Âu, ngoài yếu tố chuyên môn là văn hoá, ngôn ngữ. 

Muốn thành công, Quang Hải chắc chắn cần sự hỗ trợ của ban huấn luyện và các đồng đội. Điểm tích cực chính là việc tiền vệ này đã có những sự nỗ lực trong thời gian qua bằng việc chăm chỉ tập luyện, tăng cường giao tiếp và mở rộng quan hệ với các đồng đội. 

Hy vọng sự cầu thị và tinh thần làm việc nghiêm túc sẽ giúp Hải có cơ hội ra sân và có thể đá chính.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/500/co-hoi-da-chinh-cua-quang-hai-tai-tran-mo-man-ligue-2/