vị trí của bạn Home asia bet slot

Đội hình U23 Việt Nam đấu U23 Thái Lan chung kết SEA Games 31 sẽ thay đổi?

U23 Việt Nam bước vào trận chung kết với U23 Thái Lan khi lực lượng bị tổn thất sau trận đấu với U23

U23 Việt Nam bước vào trận chung kết với U23 Thái Lan khi lực lượng bị tổn thất sau trận đấu với U23 Malaysia ở bán kết. Đó là trường hợp của hậu vệ cánh Văn Xuân. Anh bị chấn thương và rời sân bằng cáng từ phút 75. Dự kiến, Văn Xuân phải nghỉ một thời gian dài. 

Cũng trong trận bán kết đó, một cầu thủ khác của U23 Việt Nam là Lý Công Hoàng Anh cũng phải rời sân ở phút 88 vì chấn thương ở chân phải. Khả năng trở lại của Hoàng Anh trong trận chung kết vẫn chưa chắc chắn. 

Điều này buộc huấn luyện viên Park Hang-seo phải tính toán sẵn những phương án thay thế. Trận chung kết gặp đối thủ U23 Thái Lan, ông Park cần phải tính toán kỹ cho hàng phòng ngự khi đối thủ mạnh về hàng công.

Chính ông Park đã nhận định rằng: “Tôi thấy 5 trận qua họ chỉ để thua 2 bàn, ghi 15 bàn. Quả thực đây là đội có hàng công rất tốt. Còn về hàng thủ, phải nhấn mạnh rằng 2 bàn thua của Thái Lan chỉ đến ở trận họ gặp thẻ đỏ (gặp Malaysia), nên rất khó để đánh giá được được khả năng phòng ngự của đội bóng này”. 

Theo đó, đội hình xuất phát của U23 Việt Nam chắc chắn sẽ có sự điều chỉnh.

Vị trí thủ môn, Văn Toản vẫn đứng vững sau 5 trận đấu, giúp U23 Việt Nam chưa lọt lưới bàn nào. Đây là thành tích đáng ghi nhận. Anh vẫn là là thủ môn số 1 của U23 Việt Nam.

Bộ 3 trung vệ của U23 Việt Nam lần này sẽ là Tiến Long, Thanh Bình, Việt Anh. Ba cầu thủ này đã đá chính trong trận bán kết với U23 Malaysia. 

Trong khi đó, với việc Văn Xuân chấn thương, ông Park có thể chọn Tuấn Tài làm người thay thế. Trận đấu trước, khi Văn Xuân rời sân, ông Park cũng đưa Tuấn Tài vào sân. Anh có thể đổi cánh với Lê Văn Đô. Trận đấu trước, Văn Đô cũng đã rời sân nhường chỗ cho Quang Nho trong hiệp phụ. Trận chung kết, Văn Đô sẽ trở lại.

Hàng tiền vệ, Hùng Dũng và Hoàng Đức sẽ lĩnh xướng trung tâm. Đây là giải đấu mà vai trò của các cầu thủ quá tuổi được thể hiện rõ rệt trong hành trình vào chung kết của U23 Việt Nam. Đặc biệt là Hùng Dũng, anh không chỉ dẫn dắt lối chơi mà còn là thủ lĩnh tinh thần.

Trong trường hợp Lý Công Hoàng Anh không đá từ đầu, Huỳnh Công Đến có thể sẽ là lựa chọn. Trận đấu trước, Công Đến cũng vào sân thay thế khi Hoàng Anh rời sân.

Trên hàng công, Tiến Linh và Mạnh Dũng sẽ tiếp tục sát cánh cùng nhau. Trận đấu trước, Tiến Linh đã sắm vai “người hùng” khi ghi bàn thắng quyết định cho U23 Việt Nam. Bản năng săn bàn vẫn là điều mà Tiến Linh đang cho thấy sự khác biệt với các cầu thủ trẻ.

Trận đấu trước, Mạnh Dũng chỉ đá 65 phút và nhường chỗ cho Văn Tùng. Dù vậy, anh vẫn sẽ là quân bài có thể hỗ trợ cho Tiến Linh trong trận đấu với U23 Thái Lan.

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam:

Văn Toản; Tiến Long, Thanh Bình, Việt Anh; Tuấn Tài, Hoàng Đức, Hùng Dũng, Công Đến, Văn Đô; Tiến Linh, Mạnh Dũng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/508/doi-hinh-u23-viet-nam-dau-u23-thai-lan-chung-ket-sea-games-31-se-thay-doi/