vị trí của bạn Home slot bet 303

Học viện Nutifood khởi động chương trình tuyển sinh khóa 3

Mùa tuyển sinh khóa 3 của học viện Nutifood JMG sẽ bắt đầu từ ngày 6.5, dành cho những thí sinh năm

Mùa tuyển sinh khóa 3 của học viện Nutifood JMG sẽ bắt đầu từ ngày 6.5, dành cho những thí sinh năm 2010 và 2011, với 3 vòng gồm: vòng sơ tuyển, vòng loại và vòng chung kết, kéo dài trong 2 tháng.

Vòng sơ tuyển được tổ chức đồng loạt tại các tỉnh thành lớn. Tại “đại bản doanh” của học viện ở Gia Lai sẽ có 10 đợt tuyển sinh, từ ngày 6.5 đến 22.6. Trong khi đó, ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM, học viện Nutifood JMG sẽ tổ chức hai sự kiện tuyển sinh quy mô, lần lượt vào các ngày 14.5 và 21.5. Với phương châm “không bỏ sót nhân tài”, học viện còn tổ chức tour tuyển sinh xuyên tỉnh tại Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Ngãi, Huế, Thái Bình, Hải Phòng… từ ngày 25.5 đến 6.6.

Sau các đợt sơ tuyển, những thí sinh có sự thể hiện tốt nhất sẽ tranh tài tại vòng loại (từ ngày 27 đến 28.6) và tiếp tục được sàng lọc tại vòng chung kết (từ ngày 29.6 đến 2.7) trước khi chính thức trở thành học viên khóa 3 của học viện Nutifood JMG. “Là học viện bóng đá phi lợi nhuận, chúng tôi mong muốn tìm kiếm tất cả tài năng khắp Việt Nam để đào tạo và chăm sóc toàn diện cho các em từ gốc nhằm xây dựng thế hệ kế cận cho nền bóng đá nước nhà.

Điều này không chỉ giúp các em tỏa sáng với chính đam mê của mình mà còn góp phần vào sự phát triển của nền thể thao Việt Nam tại các đấu trường quốc tế trong tương lai”, ông Lê Nguyên Hòa – đại diện học viện bóng đá Nutifood JMG.

Học viện Nutifood JMG được thành lập năm 2015 và là trung tâm đào tạo bóng đá duy nhất tại Việt Nam liên kết với học viện bóng đá JMG toàn cầu. Sau 7 năm hoạt động, học viện Bóng đá Nutifood JMG đã đào tạo chuyên nghiệp cho 2 khóa gồm: Khóa 1 (sinh năm 2003) và khóa 2 (sinh năm 2004, 2005).

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Guillaume Graechen, các cầu thủ Học viện Nutifood JMG đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng tại các giải trẻ như: Á quân giải U17 năm 2020, á quân giải U19 năm 2021, hạng 3 giải U19 năm 2022 và đặc biệt là vô địch giải U21 năm 2021. Ngoài giải thưởng tập thể, nhiều cầu thủ cũng tạo được dấu ấn cá nhân như: “vua phá lưới giải trẻ” Nguyễn Quốc Việt, Lê Quang Hiển, Trần Gia Huy, Nguyễn Thái Quốc Cường, Phạm Lý Đức, Cao Hoàng Minh, Dương Quang Trung Hiếu…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/509/hoc-vien-nutifood-khoi-dong-chuong-trinh-tuyen-sinh-khoa-3/