vị trí của bạn Home asia bet slot

Trọng tài Việt Nam được bổ nhiệm điều hành vòng loại cúp Futsal Châu Á

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) chính thức gửi thư mời trọng tài Trương Quốc Dũng tham gia đ

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) chính thức gửi thư mời trọng tài Trương Quốc Dũng tham gia điều hành các trận đấu tại vòng loại Cúp Futsal Châu Á 2022.

Theo đó, trọng tài người Việt Nam sẽ làm nhiệm vụ trong các trận vòng bảng khu vực Trung và Nam Á diễn ra tại Bishkek, Cộng hoà Kyrgyzstan từ ngày 6.4 đến 13.4 tới đây.

Trong khi đó, bảng đấu của các đội bóng khu vực Tây Á diễn ra tại UAE, còn bảng đấu khu vực Đông Nam Á được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 2.4 đến 11.4.

Trọng tài Trương Quốc Dũng được công nhận là trọng tài futsal cấp FIFA năm 2009. Hiện tại, ông cũng là trọng tài futsal Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách trọng tài cấp cao Elite của Liên đoàn bóng đá Châu Á. Ông Dũng được đánh giá là một trong những trọng tài kinh nghiệm và tâm lý vững nhất bóng đá Việt Nam.

“Vua áo đen” 40 tuổi này được AFC mời làm nhiệm vụ ở các giải futsal hàng đầu châu lục trong nhiều năm qua. Năm 2016, trọng tài Trương Quốc Dũng trở thành trọng tài đầu tiên của Việt Nam bắt FIFA Futsal World Cup tại Colombia. Đây cũng là kỳ World Cup đầu đầu tiên mà tuyển futsal Việt Nam giành quyền tham dự.

Sân chơi vòng loại Cúp Futsal Châu Á 2022 cũng được tính là kết quả của vòng loại Futsal Châu Á 2022. Vòng chung kết Futsal Châu Á 2022 sẽ diễn ra tại Kuwait từ ngày 25.9 đến 20.10.2022. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/513/trong-tai-viet-nam-duoc-bo-nhiem-dieu-hanh-vong-loai-cup-futsal-chau-a/