vị trí của bạn Home info dunia bola

Hà Nội đăng ký Quang Hải cho trận gặp Thanh Hoá

Vào lúc 19h15 tối nay (16.3), câu lạc bộ Hà Nội sẽ có trận gặp Thanh Hoá. Đây là trận đấu nằm trong

Vào lúc 19h15 tối nay (16.3), câu lạc bộ Hà Nội sẽ có trận gặp Thanh Hoá. Đây là trận đấu nằm trong khuôn khổ đá bù vòng 1 V.League 2022.

Trong danh sách đăng ký của câu lạc bộ Hà Nội cho trận đấu này, tiền vệ Nguyễn Quang Hải vẫn có tên. Đây là lần đầu tiên Hải “con” được đăng ký cho 1 trận đấu của V.League của câu lạc bộ Hà Nội. Trước đó, anh không có tên trong màn so tài giữa Hà Nội và TPHCM.

Chuyện “đi đâu” của Quang Hải đang nhận sự chú ý rất lớn từ giới truyền thông. Nhiều thông tin cho rằng, anh đã từ chối ký hợp đồng với Hà Nội và sẽ ra đi vào ngày 12.4. Đích đến của tiền vệ 25 tuổi có thể là một đội bóng nước ngoài.

Sau nhiều lần đàm phán, Quang Hải và đội bóng chủ quản vẫn không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng. Có thông tin cho rằng, Hà Nội không đáp ứng yêu cầu lương 400 triệu/tháng cùng mức 5 tỉ đồng tiền lót tay trong 3 năm từ phía Quang Hải. 

Trước đó, Quang Hải vẫn ra sân tập luyện cùng Hà Nội trong ngày 15.3 và thể hiện tinh thần tích cực dù đang đứng trước tin đồn có khả năng ra nước ngoài thi đấu.

Hiện tại, câu lạc bộ Hà Nội mới thi đấu một trận tại V.League 2022 do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đoàn quân của huấn luyện viên Chun Jae Ho đang có 1 điểm sau trận hoà không bàn thắng với câu lạc bộ TPHCM.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/514/ha-noi-dang-ky-quang-hai-cho-tran-gap-thanh-hoa/