vị trí của bạn Home asia bet slot

Barcelona có 707,5 triệu Euro trong 1 tháng, và vẫn còn nữa…

Đòn bẩy kinh tế thứ ba đã được Barcelona kích hoạt vào thứ hai, ngày đầu tiên của tháng 8. Chủ tịch

Đòn bẩy kinh tế thứ ba đã được Barcelona kích hoạt vào thứ hai, ngày đầu tiên của tháng 8. Chủ tịch Joan Laporta lên tiếng xác nhận, Blaugrana đã kích hoạt phần ba của đòn bẩy mà họ đã chuẩn bị để đưa ra sự thay đổi tình hình kinh tế của câu lạc bộ.

Theo đó, việc chuyển 24,5% cổ phần của Barça Studios cho công ty ‘Socios.com’ với giá 100 triệu Euro sẽ cho phép Barça đăng ký 5 tân binh (Robert Lewandowski, Jules Koundé, Andreas Christensen, Franck Kessie và Raphinha), cũng như 2 cầu thủ được gia hạn hợp đồng là Sergi Roberto và Ousmane Dembélé.

Rất nhiều người cảm thấy choáng với cách giải quyết khủng hoảng của đội chủ sân Camp Nou. Chỉ cần 1 tháng để kích hoạt 3 trong số các đòn bẩy mà họ có trong tầm tay sau khi được thông qua trong cuộc họp Đại hội bất thường gần nhất và trong Đại hội đồng được tổ chức vào tháng 10 năm ngoái.

Đòn bẩy đầu tiên được kích hoạt vào ngày 29.6 là việc bán 10% bản quyền truyền hình cho Sixth Street trong 25 năm tới để đổi lấy 207,5 triệu Euro. 3 tuần sau, ngày 22.7, ban lãnh đạo Blaugrana chính thức chuyển nhượng gói 15% nữa cho Sixth Street cùng thời hạn 25 năm, với giá 400 triệu Euro.

Và ngay khi tháng 8 bắt đầu, Laporta đã chính thức thực hiện thỏa thuận với ‘Socios.com’ cho 24,5% cổ phần của Barça Studios.

Với 3 đòn bẩy này, Barca tin tưởng đã giải quyết được các vấn đề để đăng ký cầu thủ. “Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đã làm những gì cần thiết và do đó chúng tôi sẽ có thể đăng ký các cầu thủ mà không gặp vấn đề gì. Tôi rất lạc quan. Hãy hy vọng rằng La Liga cũng giải thích điều đó như chúng tôi”.

Tổng cộng, Barcelona đã kiếm được 707,5 triệu Euro sau 3 lần kích hoạt. Nhưng đội bóng xứ Catalunya vẫn chưa dừng lại ở đây. Họ vẫn còn 2 đòn bẩy nữa để kích hoạt, với một gói khác gồm 25,4% của Barça Studios, cũng như 49,9% của Barça Licensing & Merchandising (BLM), công ty quản lý các cửa hàng của câu lạc bộ Blaugrana.

Ngoài ra, Barcelona còn có thể giảm bớt quỹ lương khi thanh lý các cầu thủ như Samuel Umtiti, Riqui Puig, Neto, Martin Braithwaite trong thời gian tới. Khi Laporta không loại trừ khả năng sẽ có thêm nhiều nhân tố mới trong những tuần tới, tùy thuộc vào tình hình kinh tế và yêu cầu của Xavi Hernández – với Marcos Alonso, Cesar Azpilicueta và Bernardo Silva là mục tiêu, Frenkie de Jong cũng được ví đòn bẩy kinh tế thứ năm và quan trọng…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/531/barcelona-co-7075-trieu-euro-trong-1-thang-va-van-con-nua/