vị trí của bạn Home mainbola jalan

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á xin lỗi U19 Campuchia vì sai lầm của trọng tài

Ở trận U19 Campuchia vs U19 Lào diễn ra hôm 7.7, cầu thủ Chhan Bun My của U19 Campuchia có pha dứt đ

Ở trận U19 Campuchia vs U19 Lào diễn ra hôm 7.7, cầu thủ Chhan Bun My của U19 Campuchia có pha dứt điểm hiểm hóc, đưa bóng chạm xà ngang, sau đó chạm đất bật ra ngoài ở phút 77.

Các cầu thủ U19 Campuchia cho rằng, bóng đã vượt qua vạch vôi, nhưng trọng tài nhận định khác và không công nhận bàn thắng cho đội bóng của huấn luyện viên Gyotoky Koji.

Góc chiếu chậm trên truyền hình cho thấy, U19 Campuchia đã bị tước 1 bàn thắng hợp lệ. Tình huống xử lý sai lầm của trọng tài chính đã ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu, cũng như cục diện chung của bảng B.

Ở trận đấu đó, U19 Lào đã thắng U19 Campuchia 2-1. Nhờ trận thắng này, U19 Lào mở ra cơ hội lớn và giành vé vào bán kết sớm 1 lượt đấu, sau khi thắng U19 Singapore 3-1 hôm 9.7. Còn U19 Campuchia ngậm ngùi bị loại.

LĐBĐ Campuchia sau đó đã gửi kiến nghị lên VFF về sai sót của tổ trọng tài chính điều khiến trận đấu U19 Lào vs U19 Campuchia.

Trọng tài chính là ông Aprisman Aranda (Indonesia); 2 trợ lý là Nurhadi Sunchan (Indonesia), Nguyễn Trung Hậu (Việt Nam); còn ông Torpong Somsing (Thái Lan) làm trọng tài bàn.

AFF sau đó đã thừa nhận sai lầm của trọng tài và gửi thư xin lỗi đến LĐBĐ Campuchia.

“Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn bóng đá Campuchia về những phản hồi của mình. Thật đáng tiếc, bàn thắng đã không được công nhận cho U19 Campuchia.

Chúng tôi hiểu được nỗi thất vọng của những cổ động viên và đánh giá cao sự ủng hộ của họ. Chúng tôi hoan nghênh những ý kiến phản hồi từ các thành viên để nâng cao chất lượng trong công tác điều hành các giải đấu”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/534/lien-doan-bong-da-dong-nam-a-xin-loi-u19-campuchia-vi-sai-lam-cua-trong-tai/