vị trí của bạn Home virtualbet

Richard Arnold gặp người hâm mộ M.U: Chuyện De Jong và những bức xúc

Người hâm mộ Man United đang tập trung sự chú ý vào nội dung buổi trò chuyện của CEO Arnold với một

Người hâm mộ Man United đang tập trung sự chú ý vào nội dung buổi trò chuyện của CEO Arnold với một nhóm cổ động viên tại quán bia ở Chesire. Với vẻ ngoài thân thiện, những câu chửi thề… gần gũi đã giúp Arnold tạo thêm cầu nối với những cái đầu đang giận dữ trên khán đài Old Trafford. Dễ hiểu bởi lúc này M.U vẫn chưa có tân binh nào trong bối cảnh ngày 27.6 sẽ là thời điểm Ten Hag ấn định lịch tập trung để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Mặt đối mặt, Arnold đã chịu rất nhiều câu hỏi từ người hâm mộ về sự chậm chạp của M.U trên bàn chuyển nhượng Hè này, đặc biệt câu chuyện về De Jong được nói đến nhiều nhất. Không thể phủ nhận, Ten Hag luôn coi tiền vệ người Hà Lan đang chơi cho Barcelona là nhân tố quan trọng nhất trong quá trình tái thiết câu lạc bộ của ông. Hai ngày trước, thông tin Ten Hag có chút thất vọng với ban lãnh đạo “Quỷ đỏ’ được xác nhận. Tất cả điều này cho thấy, ở Carrington đang có nhiều góc khuất chứ không chỉ có những điều tích cực khi Ten Hag chính thức nắm quyền.

Trong số các video được nhóm người gặp trực tiếp Arnold đăng tải, CEO của “Quỷ đỏ” cho hay, Ten Hag rất muốn De Jong nhưng mọi thứ chưa nằm trong tầm kiểm soát của huấn luyện viên người Hà Lan và Giám đốc bóng đá Murtough. Theo Arnold, giá chốt cho vụ De Jong cũng chưa thể xác định, Man United có tiền nhưng chưa được tiêu đúng chỗ, đó là cái khó.

Arnold cũng chia sẻ, những rắc rối hiện tại của Manchester United không phải do ông gây ra. Việc làm của CEO này là kiếm tài trợ, kiếm hợp tác thương mại và đem về nhiều tiền hơn cho đội bóng. Mọi chuyện về nhân sự, Murtough và Ten Hag sẽ lo. Hiện Murtough đang làm việc ngày đêm để tìm cách gỡ rối vụ De Jong.

Về nhóm người được gặp trực tiếp Arnold tại quán bia, họ rất thông cảm bởi mọi thứ tiêu cực hiện tại không phải do ông gây ra nhưng đứng trên cương vị CEO, dù ít hay nhiều, Arnold cũng phải cho thấy vai trò để mọi thứ hiện tại tích cực hơn. Dù ngân sách ban đầu Ten Hag được dự kiến chi tiêu cho phiên chợ Hè 2022 là 120 triệu bảng nhưng Arnold chia sẻ, Murtough đang cố gắng để tăng nó lên thành 200 triệu bảng. Qua đó, M.U có thể đón thêm nhiều người nữa, không chỉ De Jong tới Old Trafford vào Hè này.

Cuộc gặp giữa Arnold và các cổ động viên có rất nhiều từ chửi thề được phát ra từ CEO của Man United. Nó được đánh giá gần gũi, cho thấy ông không có khoảng cách với các cổ động viên trong bối cảnh ngồi ở quán bia như vậy. Trước đó, nhóm này định có cuộc biểu tình nhỏ trước nhà của Arnold tại Chesire nhưng cuối cùng, mọi thứ đã được giải quyết trên bàn nhậu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/536/richard-arnold-gap-nguoi-ham-mo-m-u-chuyen-de-jong-va-nhung-buc-xuc/