vị trí của bạn Home mainbola jalan

"Siêu cò" Mino Raiola qua đời ở tuổi 54

Trước khi qua đời, Mino Raiola khá kín tiếng về vấn đề sức khỏe. Ông từng phủ nhận các thông tin về

Trước khi qua đời, Mino Raiola khá kín tiếng về vấn đề sức khỏe. Ông từng phủ nhận các thông tin về căn bệnh liên quan đến phổi, bất chấp các tờ báo ở Châu Âu đã bắt gặp ông tới bệnh viện San Raffaele.

Trong thời gian gần đây, tình trạng sức khỏe của Raiola bắt đầu tệ dần. Những người thân cận và trợ lý của ông cũng đã xác nhận về điều đó.

Mino Raiola sinh ra ở Italia, ông là nhân vật có tầm ảnh hưởng của nền bóng đá thế giới. Người đàn ông này được biết đến với tư cách là người đại diện của nhiều cầu thủ nổi tiếng như Paul Pogba, Zlatan Ibrahimovic, Erling Haaland, Marco Verratti…

Thực tế, Raiola không được lòng các đội bóng và gây tranh cãi về sự lọc lõi của mình trong việc mua bán cầu thủ. Tuy nhiên, tài năng của người đàn ông 54 tuổi này là không thể phủ nhận. Tài sản của ông được tờ Forbes ước tính lên tới 62 triệu bảng.

Lần cuối cùng Mino Raiola xuất hiện trước công chúng là vào giữa năm 2021, trong buổi phát biểu về tương lai của tiền đạo Haaland.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.villasacra.com/537/sieu-co-mino-raiola-qua-doi-o-tuoi-54/